25/06/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Jack trích cát xê khủng từ Chạy đi chờ chi mùa 2 để hỗ trợ trẻ em nghèo

Jack trích cát xê khủng làm từ thiện

Ca sĩ Jack được cộng đồng yêu thích vì những bài hát hay, giọng ca truyền cảm và con người dễ mến của anh. Những sản phẩm âm nhạc của chàng trai này luôn được khán giả yêu thích và đón nhận. Mới đây, anh được mời tham gia chương trình game show Chạy đi chờ chi mùa 2. Với những tin đồn rằng để anh nhận lời, ban tổ chức đã hứa hẹn mức cát xê rất khủng. Nhưng chỉ vậy thôi thì cũng chưa đủ để cộng đồng mạng chú ý và ấn tượng với anh. Mà vì hành động Jack trích 30% thù lao để làm từ thiện cho trẻ em nghèo mới là điều chạm đến trái tim của nhiều người hâm mộ.

Jack tham gia Chạy đi chờ chi mùa 2

Hành động đẹp trích 30% cát xê khủng khi tham gia ‘Chạy đi chờ chi mùa 2″ của Jack đang được cộng đồng hết lời khen ngợi. Nhà sản xuất ‘Chạy đi chờ chi mùa 2’ (Running Man bản Việt) cách đây ít ngày. Đã xác nhận thành viên thứ 9 là ca sĩ Jack. Thông tin này được tiết lộ sau khi một số hình ảnh hậu trường bị lan truyền trên mạng xã hội.

Nhà sản xuất từng cho biết, sau “7 nụ cười xuân”. Jack từng từ chối tham gia nhiều show truyền hình để tập trung cho âm nhạc. Ban tổ chức đã phải thuyết phục nhiều lần để Jack tạm gác các dự án âm nhạc tham gia chương trình. Ngay khi ban tổ chức xác nhận thành viên thứ 9 là Jack không ít người hâm mộ cho biết. Đây là yếu tố mới lạ, đặc sắc và hấp dẫn. Jack hứa hẹn mang đến cho khán giả năm nay những khoảnh khắc mới, ấn tượng.

Jack tham gia Chạy đi chờ chi mùa 2

Một thông tin khác từ hành lang chương trình này. Để nhận được cái “gật đầu” của Jack, Ban tổ chức đã chi “cát xê khủng”. Khi nguồn tin này truyền ra, nhiều netizen đã chỉ trích Jack có dấu hiệu “bệnh ngôi sao”, “hạch sách”, “đòi thù lao lớn”… Song tất cả đã hiểu nhầm chàng trai hiền lành, tài năng này.

Hành động đẹp trích cát xê làm từ thiện

Mới đây một nguồn tin đáng tin cậy cho biết. Jack sẽ trích 30% thù lao nhận được từ 15 tập của ‘Chạy đi chờ chi mùa 2’ để làm từ thiện. Hỗ trợ trẻ em nghèo tại Việt Nam. Kể từ đây netizen không còn “bóng gió” Jack nữa, thay vào đó là những lời khen ngợi về hành động nhân văn của anh.

Với netizen là vậy, còn với những người hâm mộ chân chính Jack thì thấy rằng. Chuyện này không có gì quá ngạc nhiên. Bởi từ lâu, Jack đã nổi tiếng với việc chăm làm thiện nguyện. Vào đầu năm 2020, Jack cũng từng cùng nhiều nghệ sĩ Việt khác tham gia một trận bóng giao hữu nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt ở miền Trung. Những việc làm của Jack luôn là âm thầm, không phô trương. Một chàng trai 24 tuổi còn rất trẻ, có tài năng, có nhiệt huyết, thân thiện và có tấm lòng hiền lương như Jack. Chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Và tin chắc rằng, sự nghiệp của Jack sẽ ngày càng thăng hoa.

Cộng đồng ủng hộ và khen ngợi Jack

Hành động nhân văn của Jack đã nhận về không ít lời bình luận khen ngợi trên mạng xã hội:

Cộng đồng ủng hộ và khen ngợi Jack

– Luôn lan tỏa tinh thần tích cực… Tự hào về chàng trai này.

– Mùa này Running Man cứ ra tập là fan của Jack và Karik ấn vô xem thử thôi chương trình leo lên top 1.

– Trước giờ cậu ấy luôn trích 30% thu nhập cho việc từ thiện mà. Còn trẻ nhưng biết suy nghĩ cho cộng đồng như vậy thật đáng quý.

– Cám ơn Jack về những hành động thiện nguyện âm thầm và cao quý ấy.

– Trời ơi, tự hào thế em ơi. Năng lượng tích cực từ em được truyền đi và lan tỏa thế này. Thì những người đã và đang theo dõi ủng hộ em cũng luôn hướng đến những điều tích cực, tốt đẹp. Trước là cho bản thân, sau là cho những người xung quanh và cộng đồng…

Jack bắt đầu được biết đến khi hoạt động trong nhóm nhạc G5R và phát hành bài hát “Hồng nhan”. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã nhận được năm giải Làn Sóng Xanh, một giải Mai Vàng, một giải WeChoice Awards và bốn giải Zing Music Awards. Ngoài ra, anh còn được trao giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á mới xuất sắc nhất tại Việt Nam ở lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2019. Giành chiến thắng ở hạng mục Video âm nhạc hay nhất tại giải thưởng Truyền hình châu Á 2020. Và cũng chiến thắng giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020.