25/06/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Nhiều người đẹp nổi tiếng trở thành tình nguyện viên hỗ trợ tiêm vaccine

Người đẹp nổi tiếng trở thành tình nguyện viên

Giai đoạn cả nước đang gồng mình chống dịch Covid 19 lúc này đang là điều nhiều người quan tâm nhất. Dù là bất cứ ai và đang làm gì thì cũng đều chung chí hướng dập dịch và mong những ngày này qua nhanh. Trong tình hình căng thẳng đó ai cũng biết những y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đang ngày đêm vất vả làm việc hết công suất. Hiểu được khó khăn đó không ít người đã tình nguyện lao vào ổ dịch và làm các công tác y tế hỗ trợ. Đáng kể đến những nghệ sĩ và người đẹp nổi tiếng hàng đầu cũng chung tay tham gia góp sức. Một loạt những hoa hậu, á hậu và MC, ca sĩ…đã trở thành tình nguyện viên trong công tác tiêm vaccine.

Dàn nghệ sĩ, hoa hậu góp sức chống dịch

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan cùng nhiều người đẹp khác đã có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Để tham gia công tác điều phối hỗ trợ người dân tiêm vaccine. Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Ngành y tế và các đơn vị chức năng khác cùng hàng triệu người dân đã chung ta chống dịch. Nhằm hướng đến một ngày “đại thắng” không xa.

HHen Niê hướng dẫn người dân đến bàn khám sàng lọc trước khi tiêm.

Không nằm ngoài cuộc phòng, chống dịch của cả nước, đặc biệt là ở TP Hồ Chí Minh. Nhiều diễn viên, ca sĩ, người đẹp như MC Quỳnh Hoa, Đại Nghĩa, Phương Thanh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, H’Hen Niê… Đã trở thành tình nguyện viên, hỗ trợ đội ngũ y tế trong công tác điều phối. Hướng dẫn người dân đến tiêm phòng COVID-19 ở TP Hồ Chí Minh. Mới đây nhất, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan. Cùng Á Hậu Phương Anh và Á Hậu Ngọc Thảo đã khoác lên mình những chiếc áo bảo hộ. Để sát cánh cùng lực lượng thanh thiếu niên tình nguyện chống dịch.

Những người đẹp tích cực hỗ trợ người dân tiêm vaccine

Ngay từ sáng sớm ngày 18/6. Các người đẹp đã có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP Hồ Chí Minh). Để cùng nhau hướng dẫn người dân làm thủ tục, giải đáp thắc mắc. Về tiêm chủng vaccine COVID-19 lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh từ trước đến nay.

Á hậu Hoàng My có lẽ là một trong những nghệ sĩ tích cực nhất trong công tác hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Cô cùng nhóm nghệ sĩ của MC Quỳnh Hoa đã có nhiều ngày liên tiếp bám trụ tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Để hỗ trợ các y, bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm và tiêm vaccine cho người dân trong khu vực. Hằng ngày, Hoàng My cùng team làm việc liên tiếp 2 ca, từ 13h đến 22h30. Hiện Á hậu Hoàng My cũng đã được tiêm vaccine. Để đảm bảo an toàn khi làm tình nguyện viên tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Hành động đẹp của dàn Hậu được nhiều khán giả ủng hộ

Mai Phương Thúy trong bộ đồ bảo hộ kín mít

Theo thông tin từ phóng viên, cũng giống như những tình nguyện viên khác. Dàn Hậu tuân thủ đúng các quy định phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho cộng đồng và bản thân. Đằng sau trang phục màu xanh này làm tâm huyết. Sự tận tâm, tận lực để chung ta đẩy lùi COVID-19 của dàn Hậu.

Dù thời tiết TP Hồ Chí Minh rất nắng nóng nhưng ai nấy đều vui vẻ, nhiệt tình. Hoa hậu Tiểu Vy cho biết: “Thấu hiểu được những hy sinh lớn lao của đội ngũ y bác sĩ ngày đêm chăm lo cho sự an toàn của người dân. Chúng tôi muốn tham gia vào lực lượng tình nguyện viên để san sẻ phần nào khó khăn với các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch của tổ quốc”. Tại đây, dàn Hậu giúp đỡ người dân đến khu vực tiêm chủng, đo nhiệt độ, điền thông tin. Với khả năng ngoại ngữ của mình, Á hậu Phương Anh còn giúp đỡ những người nước ngoài. Trong việc thực hiện các trình tự, thủ tục tiêm vaccine.

Không chỉ đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch. Dàn Hậu còn phát động chiến dịch “Thanh lý quần áo – Ủng hộ quỹ vaccine”. Họ sử dụng hình ảnh và tầm ảnh hưởng của mình để kêu gọi, vận động cộng đồng. Cùng chung tay ủng hộ các địa phương là điểm nóng của dịch COVID-19. Hành động đẹp của giới nghệ sĩ đang được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời khen, lời động viên. Đến các nghệ sĩ, người đẹp trong hành trình đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch.