25/06/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

MT Eastmark City Thủ Đức – nơi tôn vinh giá trị sống đẳng cấp

MT Eastmark City Thủ Đức chính là nơi tôn vinh và khẳng định những giá trị sống đẳng cấp nhất.

Thế giới ngày càng hiện đại hơn, mở rộng quy mô phát triển hơn. Nhiều nhà cao tầng khu căn hộ chung cư được mọc lên liên tục. Đi kèm với số lượng là chất lượng của Căn hộ cũng ngày càng nâng cao. Ở thành phố Hồ Chí Minh – một thành phố lớn và hiện đại nên các chung cư căn hộ ở đây rất nhiều. Các chung cư căn hộ ở đây đều được thiết kế sang trọng và cao cấp. Không gian sống của các căn hộ ở đây đều thoải mái và hoàn hảo. Tại thành phố nhỏ Thủ Đức trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh có một dự án căn hộ chung cư MT Eastmark City Thủ Đức. Dự án này đang thu hút quan tâm của mọi người về mặt thiết kế và quy mô.

Dự án căn hộ MT Eastmark City Thủ Đức là dự án như thế nào?

MT Eastmark City là phân khu cao tầng thuộc Centana Điền Phúc Thành

MT Eastmark City là phân khu cao tầng thuộc Centana Điền Phúc Thành, tọa lạc tại phường Long Trường, TP.Thủ Đức (quận 9 cũ), TP.HCM. Đây là khu vực được nhiều nhà đầu tư đánh giá là sở hữu vị trí nổi bật. Là điểm vàng thu hút các ông lớn trong ngành bất động sản khi hội tụ nhiều dự án “khủng”. MT Eastmark City Thủ Đức chính là nơi tôn vinh và khẳng định những giá trị sống đẳng cấp nhất. Hứa hẹn là nơi kiến tạo không gian sống hoàn hảo từ phong cách thiết kế đến những tiện ích. MT Eastmark City Thủ Đức được đánh giá là khu vực có tốc độ đô thị hóa mạnh nhất TP.HCM.

MT Eastmark City có quy mô thế nào?

MT Eastmark City được triển khai trên khu đất rộng 29.154 m2. Trong đó diện tích xây dựng 11.666,7 m2, đất cây xanh vườn hoa 6.312 m2 và đất giao thông sân bãi 11.175,3 m2. Quy mô dự án gồm 5 block cao 22 tầng với tổng cộng 1.720 căn hộ dự kiến phục vụ cho khoảng 3.640 người. Dự án nằm trong khu dân cư Centana City được thừa hưởng các tiện ích nội khu như hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn, khu dịch vụ, khu Cafe Terrace, hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu trường học và trường mầm non… MT Eastmark nằm cách chợ Long Trường 1,7km, cây xăng Trường Thịnh 2km, công viên Đông Tăng Long 2,3km, cầu Ông Nhiêu 3,6km, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây 3,8km, khu du lịch sinh thái Đồng Xanh 3,7km…

Thông tin về lịch sử và pháp lí

Ngày 30/5/2016: MT Eastmark City là phân khu cao tầng nằm trong Dự án khu nhà ở phường Long Trường (tên thương mại: Centana City) đã được UBND TP.HCM chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư tại Quyết định số 2764/QĐ-UBND.

Một số thông tin về dự án MT Eastmark City do CafeLand cung cấp

MT Eastmark City do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land là đơn vị phát triển dự án. Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành được thành lập vào ngày 19/02/2004, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, xây dựng nhà các loại.

MT Eastmark City được triển khai trên khu đất rộng 29.154 m2.

Sau 17 năm hình thành và phát triển Điền Phúc Thành đã đầu tư phát triển nhiều dự án bất động sản như: Dự án công viên nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên rộng 186.539,1m2; Dự án khu dân cư tại phường Long Trường rộng 149.391,7m2; Dự án khu cao ốc phức hợp tại phường Phú Hữu rộng 16.667m2; Dự án khu nhà ở phường Phước Long B rộng 33.777m2 và Dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm.

Được biết, MT Eastmark City là phân khu cao tầng nằm trong Dự án khu nhà ở phường Long Trường (tên thương mại: Centana Điền Phúc Thành) đã được UBND TP.HCM chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư tại Quyết định số 2764/QĐ-UBND ngày 30/5/2016. Dự án hiện đang trong quá trình hoàn thiện pháp lý. Và nó dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Tìm hiểu nhanh về dự án bằng bảng sau

Dự án: MT Eastmark City Tổng diện tích: 29.154 m2
Vị trí: Đường Vành đai 3 và đường Lò Lu, phường Long Trường, TP.Thủ Đức (quận 9 cũ), TP.HCM Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành Năm hoàn thành: