25/06/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Sun Group hỗ trợ 50 tỷ để lắp đặt 100 giường bệnh đa năng tại Bắc Giang

Sun Group ủng hộ 50 tỷ lắp đặt giường bệnh

Đồng hành với công cuộc chống dịch của cả nước hiện nay không thể thiếu những nguồn viện trợ từ các tổ chức, doanh nghiệp. Vì có sự chung tay góp sức cả về kinh phí lẫn dụng cụ y tế và lương thực mà chúng ta có thể chống chọi và kiểm soát dịch lây lan. Các tập đoàn và những nguồn tiền ủng hộ lớn lao từ cộng đồng đã góp phần không nhỏ trong mỗi lần dịch bệnh bùng phát trong suốt hơn một năm qua. Trong số đó có Sun Group với những khoản tiền hỗ trợ trực tiếp nhiều lần đã giúp ích những thiếu thốn khó khăn khi chống dịch. Mới đây, tập đoàn này đã cung cấp thêm 50 tỷ cho việc lắp đặt 100 giường bệnh tại tâm dịch Bắc Giang.

Sun Group ủng hộ 50 tỷ lắp đặt giường bệnh ở Bắc Giang

Sun Group (Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mặt Trời) là tập đoàn kinh doanh đa ngành của Việt Nam. Mã số thuế của tập đoàn do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp. Sun Group được thành lập vào năm 1998 tại Ukraina. Và mở rộng hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Người đứng đầu tập đoàn là Lê Viết Lam.

Trung tâm Hồi sức tích cực ICU

Với tinh thần chung tay cùng Bắc Giang chống dịch COVID-19. Mới đây, Tập đoàn Sun Group đã ủng hộ 50 tỷ lắp đặt 100 giường bệnh hồi sức tích cực. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Tỉnh Bắc Giang đang cấp tốc triển khai thành lập các khu điều trị cho bệnh nhân nặng. Để làm được điều này, tỉnh đã huy động các nguồn lực. Để tăng cường về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Phục vụ hiệu quả điều trị cho các bệnh nhân nặng, nhằm bảo vệ sức khỏe người dân.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND tỉnh Bắc Giang. Tập đoàn Sun Group triển khai tài trợ trang thiết bị lắp đặt hoàn chỉnh. Cho một Trung tâm Hồi sức tích cực ICU với quy mô 100 giường bệnh đa năng tại Bệnh viện Tâm thần. Với tổng giá trị tài trợ 50 tỷ đồng với các thiết bị hiện đại được trang bị. Như: hệ thống cung cấp oxy trung tâm, hệ thống trung tâm nén khí. Thiết bị đầu ra và thiết bị ngoại vi…

Những đóng góp chống dịch của Tập đoàn Sun Group

Đây không phải lần đầu tiên Tập đoàn Sun Group chung tay cùng cả nước chống dịch COVID-19. Trước đó vào chiều ngày 9/5 tại cơ quan Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Bắc Ninh. Đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Tập đoàn Sun Group.

Đóng góp chống dịch của Sun Group 

Tại buổi lễ, Bà Vũ Thị Cẩm Trang, Phó Chủ tịch, Tổng giám đốc Sun Group vùng Thủ đô. Đã trao tặng cho tỉnh 1 máy PCR Real time và 10.000 bộ Kit test COVID-19 (tổng trị giá 6 tỷ đồng). Góp phần cùng các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương trong tỉnh chung tay đẩy lùi dịch COVID-19. Trước đó nữa vào tháng 2/2021, Tập đoàn Sun Group đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội. Để ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trong đợt dịch COVID-19 tại Đà Nẵng, Sun Group cũng là 1 trong những đơn vị tích cực hỗ trợ địa phương phòng chống dịch bệnh. Tập đoàn Sun Group đã gấp rút hoàn thiện bệnh viện dã chiến với hơn 500 giường bệnh. Cùng nhiều trang thiết bị hiện đại với tiến độ thần tốc trong 3,5 ngày. Bệnh viện dã chiến này đã giúp sức rất nhiều cho Đà Nẵng. Trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân.