15/07/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Quyền Linh đeo ba lô tiền mặt trao tận tay đơn vị mua vaccine COVID-19

Quyền Linh quyên góp 2,2 tỷ cho quỹ mua vaccine

Nghệ sĩ Quyền Linh được khán giả cả nước yêu mến từ lâu không chỉ vì những chương trình anh tham gia. Mà hơn cả đó là tấm lòng chân thật, hào hiệp của người làm nghệ thuật nhưng đậm tình người. Mỗi nơi anh đi qua, và những sự kiện anh làm đều giàu tính nhân văn được nhiều người ngưỡng mộ. Không hào nhoáng bóng bẩy, những nét bình dị trong con người anh trong mọi tình huống khiến khán giả càng yêu mến. Mới đây, thêm một hành động đẹp của anh được cộng đồng ghi nhận trong mùa dịch. Với đôi dép tổ ong và chiếc xe máy, anh đã đeo balo mang 2,2 tỷ đi ủng hộ quỹ mua vaccine khiến nhiều người ấn tượng.

Quyền Linh quyên góp 2,2 tỷ cho quỹ mua vaccine

Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, MC Quyền Linh cùng bạn bè đã quyên góp 4,2 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine COVID-19. Những ngày gần đây, dịch bệnh COVID-19 phức tạp, nhiều người lâm vào cảnh khốn khó, mất việc và phải ở nhà. Trước tình hình đó, với sứ mệnh là “người của công chúng”. Nhiều người nổ tiếng đã góp công sức và tiền bạc. Để chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Ủng hộ 2 tỷ thông qua Bệnh viện Chợ Rẫy

MC Quyền Linh nổi tiếng là một nhà từ thiện hào phóng. Thường xuyên tham gia từ thiện vì cộng đồng. Vào sáng ngày 2/6, nam MC lại cùng những người bạn trong nhóm từ thiện tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine COVID-19.

“MC quốc dân” chia sẻ: “Họ là những mảnh đời bất hạnh. Người lao động nghèo khó khăn, những trụ cột của mỗi gia đình. Nếu dịch kéo dài thì thực sự khó khăn chồng chất khó khăn. Chỉ cần nghĩ đến đây thôi là chúng ta se thắt lại”. Anh hi vọng, những liều vaccine COVID-19 này sẽ được dùng để tiêm phòng cho công nhân nghèo và người lao động trên cả nước.

Anh cũng cho biết: “Nếu như lần trước chúng tôi đã kịp thời ủng hộ các chiến sĩ âm thầm ở tuyến đầu chống dịch. Là những y, bác sĩ, các chiến sĩ công an, bộ đội… Đã ngày đêm vất vã trong tâm dịch ở Bắc Giang và Bệnh viện K Hà Nội với số tiển 2 tỷ đồng thông qua Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Thì lần này dành số tiền 2,2 tỷ đồng ủng hộ quỹ vắc xin thể theo lời kêu gọi “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”.

Hành động thiết thực khiến nhiều người xúc động

Một lần nữa Quyền Linh lại ghi điểm tuyệt đối trong lòng cư dân mạng. Khi công khai minh bạch quá trình đi làm từ thiện. Khán giả không khỏi xúc động khi nhìn thấy khoảnh khắc. Nam MC đi dép tổ ông, mặc áo sơ mi giản dị đi từ thiện. Quyền Linh tự đi xe máy, mang theo ba lô đựng 2,2 tỷ tiền mặt để trao cho đơn vị hỗ trợ mua vaccine COVID-19.

Dép tổ ông, mặc áo sơ mi giản dị đi từ thiện

Không chỉ trực tiếp mang 2,2 tỷ đồng tiền mặc đi làm từ thiện. Nam MC còn công khai giấy tri ân đã trao tặng tiền. Đồng thời đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội. Cách đây vài ngày, Quyền Linh cùng cựu cầu thủ Hữu Thắng. Cũng cùng đi xe máy tới bệnh viện Chợ Rẫy trao tiền ủng hộ. Nam MC đã gửi các y bác sĩ nơi đây 2 tỷ đồng. Nhờ chuyển tiền ra điểm nóng dịch lần này là Bắc Giang và Bệnh viện K Hà Nội.

Tấm lòng từ thiện đáng ngưỡng mộ trong giới nghệ sĩ

Số tiền trên là do anh và những người bạn trong hội chơi lan kiểng ở Bình Phước. Gửi tặng y bác sĩ tuyến đầu phòng dịch cũng như bệnh nhân nhiễm COVID-19. Nam MC chia sẻ: “Trong tình hình nóng như hiện nay. Anh em chúng tôi đã bàn bạc và quyết định cùng nhau đóng góp số tiền này để ủng hộ tinh thần cho các y bác sĩ…. Và hy vọng thời gian tới tôi cùng với nhiều anh em nữa sẽ trực tiếp ra những điểm nóng. Để ủng hộ tinh thần cho những người đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch…”.

Hành động từ thiện công khai, minh bạch của MC Quyền Linh. Tiếp tục khiến cư dân mạng cảm động và ngưỡng mộ. Trong khi nhiều nghệ sĩ đang gặp phải tranh cãi liên quan đến việc từ thiện. Hành động của nam MC quê Tiền Giang đã chiếm trọn cảm tình của khán giả.