15/07/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Suning Gaming đối diện với khủng hoảng và bị yêu cầu giải tán

Suning Gaming đối diện với khủng hoảng và bị yêu cầu giải tán

Suning Gaming đã từng là một đội rất đang gồm trong những giải Liên Minh Huyền Thoại lớn. Họ thậm chí còn có thể đánh bài được cả SKT T1. Tuy nhiên, dạo gần đây, họ đang trong tình trạng lao dốc. Thành tích thi đấu ngày càng trở nên tồi tệ. Đến mức bị huỷ diệt bởi một đối thủ bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. Họ đã và đang làm cho người hâm mộ thất vọng qua những màn trình diễn ở giải LPL. Thậm chí một áp lực cực kỳ lớn đang đè nặng lên đôi vai của đội tuyển trẻ này. Rất nhiều người đang yêu cầu cả đội tuyển Suning nên giải tán. Liệu ai sẽ là người cứu vãn, xoay chuyển tình thế cho SN Gaming?

Suning Gaming thi đấu tụt dốc

Suning Gaming thi đấu tụt dốc

Sau trận thua trắng trước EDG quá mạnh, các fan của SN kì vọng đội nhà sẽ có thể giành thắng lợi trước đối thủ ngang cơ hơn là LGD. Ở những mùa trước, đội tuyển này thường được xem là đối thủ ưa thích của SofM và các đồng đội. Tuy nhiên, LGD cho thấy mọi thứ đã khác ở thời điểm hiện tại. Đội tuyển này thi đấu hoàn toàn lấn lướt SN ngay trong ván 1. Khai thác rất hiệu quả vị trí của Bin ở Đường Trên. LGD liên tiếp có mạng hạ gục và những mục tiêu quan trọng. Khi khoảng cách về tiền trở nên quá lớn, SN dù có cố gắng. Nhưng cũng chỉ trì hoãn trận thua đầu tiên thêm ít phút.

Suning Gaming bị quét sạch

Sang ván đấu thứ 2, SN thi đấu khởi sắc hơn khi những pha gank đầu trận của SofM hiệu quả. Trong khi đó Angel cũng có màn đi đường thắng lợi trước Xiye ở Đường Giữa. Thế trận đảo chiều hoàn toàn so với ván một khi SN giành nhiều lợi thế. Và giữ vững nó đến khi kết thúc. Qua đó cân bằng tỉ số 1-1. Trong ván 3 quyết định, hai đội thi đấu giằng co khi khoảng cách tiền không chênh quá nhiều. Tuy nhiên, LGD là đội có những pha giao tranh gắn kết hơn. Từ một tình huống như thế, LGD đã quét sạch SN rồi kết thúc ván đấu ở phút 31, chấm dứt hy vọng lội ngược dòng của Bầy Sư Tử.

Cộng đồng mạng thất vọng về SN Gaming

Sau trận đấu, cộng đồng MXH Trung Quốc đã bày tỏ sự chán chường đối phong độ của các tuyển thủ. Cộng thêm tin đồn về việc Suning sẽ được chuyển nhượng lại cho Weibo vào cuối năm nay, nhiều ý kiến cho rằng đã đến lúc line-up từng cùng nhau giành chiến tích Á quân thế giới này nên chia tay nhau, để tìm kiếm một hướng đi tốt hơn cho tất cả. Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng không nên quá vội vàng kết luận bất kỳ điều gì. Giai đoạn đầu mùa luôn là thời điểm bất ổn nhất của Suning, và hơn cả là họ vẫn đang có được những ván thắng theo cách chơi của riêng mình.

Cộng đồng mạng thất vọng về SN Gaming

Nhưng cũng phải thừa nhận rằng, SN hiện tại đang quá phụ thuộc vào sự tỏa sáng cá nhân, nếu những nhân tố như SofM hay Huanfeng không thể gánh đội, thì họ hoàn toàn bế tắc trong việc tìm được vào nhà chính đối phương. Tấm vé CKTG có thể đã trở thành mục tiêu xa vời, nhưng chí ít, nhiều người hâm mộ vẫn kỳ vọng vào việc SN sẽ chiến đấu cho mục tiêu lọt vào Playoffs LPL Mùa Hè 2021.