15/07/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Tyler1 tiếp tục phát ngôn đậm chất “Toxic” trên stream

Tyler1 tiếp tục phát ngôn đậm chất "Toxic" trên stream

Tyler1 là cái tên cực kỳ nổi tiếng trong làng Liên Minh Huyền Thoại. Không phải chỉ vì khả năng chơi game khá đỉnh cao của anh. Mà đó là vị sự “Toxic” đến tột cùng của một game thủ có thể đạt được. Anh thường có cách ăn nói thô tục, sử dụng từ ngữ vượt quá giới hạn. Mặc dù đã bị Riot cấm/xoá tài khoản không biết bao nhiều lần nhưng anh vẫn “chứng nào, tật nấy”. Mới đây, nam streamer đã có những phát ngôn sỉ nhục người khác trên kênh trực tuyến cá nhân. Anh khuyên người khác nên bỏ game chỉ vì họ không chơi giỏi Liên Minh Huyền Thoại. Hành động này đã khiến nhiều người chơi khác không khỏi phẩn nộ.

Tyler1 sỉ nhục người chơi Bạc đoàn kì cựu

Nếu các bạn theo dõi Tyler1 từ lâu thì sẽ biết được anh chàng này là một streamer có tính cạnh tranh vô cùng cao khi chơi LMHT. Có lẽ vì tính cách này mà Tyler1 trong quá khứ thường xuyên mắng mỏ đồng đội và nhận phải biệt danh “Thánh toxic”. Bên cạnh đó, Tyler1 cũng từng chỉ trích gay gắt Riot Games khi biến vị trí Xạ thủ sở trường của mình thành “phế phẩm” và cho rằng các vai trò khác có thể leo rank dễ dàng hơn.

Tyler1 sỉ nhục người chơi Bạc đoàn kì cựu

Trong buổi stream gần đây, Tyler1 được fan gửi cho hồ sơ của một tài khoản rank Bạc kì cựu. Cụ thể tài khoản này đã có tuổi đời 8 năm trong LMHT, tức là chơi từ mùa 3, nhưng đến nay mức rank cao nhất chỉ là Bạc đoàn. Đúng với phong thái thường ngày của mình, Tyler1 mạnh dạn đề nghị người chủ tài khoản này nên nghỉ game LMHT vì không có trình: “Ông này kẹt ở rank Bạc tận 8 mùa rồi, thậm chí chưa một lần leo nổi rank Vàng luôn. Thành thật mà nói thì tôi nghĩ ông này nên từ bỏ LMHT đi mà hãy tìm một game khác phù hợp hơn. Cứ tiếp tục chơi như vậy cũng không cải thiện được gì và mãi kẹt rank thôi“.

Tyler1 khiến cộng đồng phẩn nổ

Với một người có kỹ năng cao ở tầm Thách Đấu như Tyler1 thì việc kẹt rank Bạc là một điều khá thấp kém. Thậm chí streamer này mới đây đã thực hiện những thử thách leo Thách Đấu với các vị trí khác nhau. Như Đường Trên, Đi Rừng. Vì vậy, anh cho rằng một người chơi không có tiến bộ về mức rank LMHT thì không nên chơi game này. Trước phát biểu trên của Tyler1, cộng đồng mạng cho rằng cũng có phần đúng. Tuy nhiên việc khuyên người khác bỏ game thì quá toxic. Có nhiều người chơi LMHT không phải vì mức rank. Mà xem đây là một game thuần giải trí với 2, 3 ván đấu một ngày. Vì vậy, việc có rank Đồng hay Bạc không phải điều gì quá đáng xấu hổ.

Quan điểm cá nhân quá “Toxic”

Quan điểm cá nhân quá "Toxic"

Không phải game thủ nào cũng có tính cạnh tranh cao như Tyler1. Và việc họ chơi LMHT chỉ đơn thuần là tìm kiếm niềm vui mà thôi. Có nhiều người chơi tựa game này chỉ đơn giản là muốn cùng làm một hoạt động nào đó với bạn bè. Chứ không đặt nặng kết quả thắng thua. Với những game thủ như vậy thì chỉ cần được chơi game cùng bạn bè là đủ. Và không quá quan trọng mức rank của mình. Nhiều game thủ gắn bó với LMHT đơn giản là muốn chơi game cùng bạn bè mà thôi

Về phần của Tyler1 thì anh chàng cũng có cái lý riêng của mình. Tuy nhiên việc khuyên một người bỏ game chỉ vì mức rank là điều không nên chút nào. Sẽ thật bất công nếu những người chơi như vậy từ bỏ LMHT chỉ vì không đạt được tới một mức rank nào đó.