25/06/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Sự quan trọng của phong thủy trong đời sống, văn hóa nhà ở

Sự quan trọng của phong thủy trong đời sống, văn hóa nhà ở

Nhà ở và phong thuỷ dường như là hai khái niệm luôn đi đôi với nhau. Khi bạn lựa chọn sinh sống tại căn hộ mới, chắc chắn bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi xây dựng căn hộ cũng như bài trí những vật dụng trong nhà. Để không gian trong căn nhà luôn được tràn đầy sinh khí, bạn cần tìm hiểu và áp dụng quy luật phong thuỷ cho nơi ở của mình. Có thể nói đây là cách hiệu quà để giúp bạn đón nhận những điều tốt nhất trong cuộc sống khi sinh hoạt tại căn hộ đúng phong thuỷ. Những lưu ý sau đây về phong thuỷ sẽ giúp bạn có được không gian sống lý tưởng.

Sự quan trọng của phong thuỷ

Sự quan trọng của phong thuỷ 

Trong cuộc sống, nếu bạn đã cố gắng hết sức mình mà kết quả đạt được không như mong muốn. Thì bạn hãy nghĩ đến vấn đề Phong Thủy ngôi nhà của mình và nơi mình làm việc. Hay là có những người có đầy đủ các yếu tố để làm một người vợ (chồng) tốt với khả năng kinh tế vững chắc. Sắc đẹp, tài năng hơn người, là niềm mơ ước của rất nhiều người. Có nhiều người vây quanh nhưng khi tiến đến hôn nhân thì lại gặp trục trặc. Hay là có những cặp vơ chồng mãi mà không thể sinh con. Khi mà sức khỏe sinh sản của họ không hề có vấn đề gì thì bạn hãy nghĩ đến Phong Thủy.

Thông thường, mỗi người đều ngủ ít nhất từ 6 – 8 tiếng/ngày. Vì thế, khi bàn về phong thủy nhà ở, nơi được cho là quan trọng nhất vẫn là giường và phòng ngủ. Nói về cửa khí, vị trí phong thủy quan trọng nhất là cửa chính, cửa phòng ngủ và hướng cửa sổ. Vì thế, yếu tố thời gian và không gian là trọng điểm đầu tiên cần được chú ý về mặt bố cục phong thủy trong căn nhà. Bí mật lớn nhất trong phong thủy nhà ở. Đó chính là nên sắp đặt phương vị và bố cục nơi sử dụng thường xuyên nhất như thế nào. Để có được vị trí phong thủy tốt cho bản thân và mọi người trong gia đình.

Từng ngóc ngách trong nhà đều ảnh hưởng bởi phong thuỷ

Nếu mỗi đêm bạn đều ngồi trước bàn đọc sách trong nhà. Làm việc với máy vi tính, kinh doanh qua mạng, mua bán cổ phiếu. Vậy thì bàn đọc sách bạn ngồi trong thời gian đó sẽ trở thành góc phong thủy quan trọng. Nó quyết định sự gia tăng tài phú hay sự phá tài của bạn. Có thể thấy, việc bạn ngồi ở đâu, nằm chỗ nào, quyết định bạn nên mất bao nhiêu thời gian và công sức để thiết kế phong thủy cho vị trí này.

Yếu tố quan trọng nhất, cốt lõi nhất của không gian phong thủy cá nhân chính là phải nắm bắt phong thủy của không gian quan trọng nhất đối với bản thân. Tức là nơi mà mỗi ngày chúng ta thường sử dụng nhất để sinh hoạt, làm việc và học tập. Tương tự, nếu bạn là nữ chủ nhân trong nhà, vậy thì nhà bếp chính là nơi gắn bó thường xuyên nhất của bạn. Một người làm vợ, làm mẹ, nhà bếp chính là nơi khẳng định tâm huyết, sự nỗ lực sáng tạo và chăm chỉ của bạn. Cũng là nơi góp phần quyết định vận mệnh cũng như thành tựu của bạn.

Vị trí phong thuỷ cần được sắp xếp tỉ mỉ

Vị trí phong thuỷ cần được sắp xếp tỉ mỉ

Việc bạn ngồi ở đâu, nằm chỗ nào, quyết định bạn nên mất bao nhiêu thời gian và công sức để thiết kế phong thủy cho vị trí này. Thành quả lớn nhất của cuộc đời bạn là con cái có thể khỏe mạnh, thành tài hay không? Điều đó phần lớn được quyết định bởi sự sắp đặt, bố trí phong thủy nơi phòng ở của chúng. Mảnh đất phong thủy đó chính là kiệt tác công phu của bạn.

Vì thế, không cần đế ý quá nhiều đến phong thủy của những phòng ít sử dụng. Cũng không cần thiết phải lãng phí thời gian sắp xếp phong thủy cho nhà kho hoặc những nơi nhân khí ít đến. Những nơi nhân khí đến nhiều phong thủy mới thể hiện rõ giá trị. Những nơi nhân khí đến càng lâu thì phong thủy ở những nơi này càng quan trọng. Lý luận này đưa vào ứng dụng trong phong thủy của văn phòng làm việc, cơ quan, công ty. Thì quan trọng là khu vực ra vào đông nhất, nơi đó nhất định là cửa chính.

Phong thuỷ còn cần thiết ở môi trường làm việc

Phong thuỷ còn cần thiết ở môi trường làm việc 

Nếu giám đốc của một công ty thường bàn bạc với nhân viên đưa ra quyết sách trong phòng làm việc của mình. Vậy thì phòng làm việc đó chính là nơi quan trọng nhất. Nhưng nếu quyết sách lớn nhất của công ty đa phần được thống nhất trong phòng họp. Thì phong thủy của phòng họp cũng quan trọng như phòng làm việc giám đốc. Vì thế, phong thủy của bất kỳ nơi nào, bất kỳ tòa nhà nào. Các yếu tố phong thủy được sắp đặt chi tiết hay không được quyết định bởi yếu tố tập trung nhân khí.

Phong thủy của nhà máy, dù bên trong hay bên ngoài phòng làm việc của giám đố. Thì nơi có nhân khí cao nhất chính là nơi quan trọng nhất. Tại nơi đặt máy móc, nhân khí không nhiều. Nhưng hướng của phong thủy cũng giảm thiểu tương ứng. Vì thế hàng hóa lại càng không hề có hiệu ứng phong thủy. Hãy đặt câu hỏi: Mỗi ngày 24 tiếng đồng hồ, rốt cuộc không gian mà bạn làm việc và nghỉ ngơi chính là ở đâu? Bắt đầu từ hôm nay, bạn nên nắm vững cách bố trí phong thủy như thế nào cho mình. Làm thế nào để phát huy hiệu quả cao nhất của phong thủy. Tất cả sẽ được quyết định bởi nơi tụ tập nhân khí của mỗi căn nhà.