20/04/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Thị trường bất động sản Quy Nhơn thu hút giới đầu tư

Bất động sản Quy Nhơn

Những năm gần trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có xu hướng tăng trưởng phát triển mạnh mẽ. Sức hút từ các nhà đầu tư ở vùng đất Quy Nhơn đang ngày càng nở rộ. Bởi đây là một trong những thành phố ven biển ở miền Trung. Tại nơi đây, có cơ sở hạ tầng cùng sự phát triển vượt bậc về du lịch. Mang đến những trải nghiệm vô cùng khác biệt đến với quý khách. Chính vì thế, mà thị trường bất động sản Quy Nhơn trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư vào. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua vài chi tiết nổi bật về bất động sản ở Quy Nhơn nhé.

Cơ sở hạ tầng có sự đồng bộ nhất định

Quy Nhơn (Bình Định) là điểm đến đắt giá trên bản đồ du lịch Việt Nam. Chính điều này đã khiến thành phố biển xinh đẹp nằm trong “tầm ngắm” của nhiều nhà phát triển dự án, nhà đầu tư BĐS. Là một trong những điểm du lịch mới nổi ở khu vực miền Trung. Quy Nhơn trong những năm gần đây còn thu hút các “ông lớn” BĐS. Nhờ hội tụ những lợi thế về hạ tầng, quy hoạch và chính sách thu hút đầu tư. Năm 2020, Quy Nhơn đã đón tới 2,22 triệu lượt khách. Thống kê cho thấy, tại những tháng cao điểm, phòng ở các khách sạn; resort luôn kín vào các ngày cuối tuần.

Hạ tầng có sự đồng bộ nhất định

Quy Nhơn được biết đến như điểm đến du lịch mới nổi. Với nhiều thắng cảnh nguyên sơ tuyệt đẹp. Nơi đây có hệ thống đường giao thông kết nối thuận lợi. Công trình hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, quỹ đất ở hình thành nhiều hơn. Nó đã dẫn dắt dòng vốn đầu tư, tạo lực đẩy cho diện mạo đô thị biển. Điển hình trong đó là bán đảo Phương Mai. Cụ thể là Khu kinh tế Nhơn Hội – trung tâm và động lực tạo đột phá kinh tế – xã hội của Bình Định và vùng Nam Trung Bộ. Khu kinh tế Nhơn Hội đã có bước chuyển mình “thần tốc” trong định hướng chung của địa phương, tập trung trọng điểm phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp và cảng biển.

Tiềm năng về đầu tư bất động sản Quy Nhơn

Ở những năm trước đây, 80% lượng tìm kiếm các sản phẩm nhà của cả nước đến từ 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM. Tuy nhiên, từ năm 2018 trở lại đây, lượng tìm kiếm tại các tỉnh thành khác bắt đầu tăng lên ngày một nhiều. Đặc biệt là những tỉnh/ thành phố có xu hướng phát triển du lịch. Đặc biệt là du lịch ven biển như: TP Nhơn (Bình Định), Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Vũng Tàu,… Lượng tìm kiếm này thể hiện rõ sự quan tâm của khách hàng đến các thị trường bất động sản mới ngày càng tăng.

Đòn bẩy cho bất động sản

Trong số đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Quy Nhơn. Được các chuyên gia đánh giá rất cao nhờ có tiềm năng phát triển lớn. Và có thể đạt được sức tăng giá cao nhất. Thời điểm hiện tại, thị trường nhà đất Quy Nhơn vẫn còn khá sơ khai nên mức giá bán còn đang ở mức cận đáy, khá rẻ. Và đương nhiên sẽ trở thành cơ hội đầu tư đón đầu xu thế. Việc đầu tư đẩy mạnh cơ sở hạ tầng, giao thông cả đường bộ – đường không – đường biển. Có sự góp sức không nhỏ của các tập đoàn lớn đã tạo lực thúc đẩy phát triển bất động sản ở Quy Nhơn.

Tiềm năng về đầu tư bất động sản Quy Nhơn

Cho đến năm 2021, thị trường bất động sản Quy Nhơn không ngừng tăng lên. Và liên tục xác lập mức giá mới và trở thành thị trường bất động sản sôi động hàng đầu cả nước. Sự phát triển đồng bộ về mọi mặt của Quy Nhơn đã kéo theo “làn sóng” đầu tư BĐS với các dự án hàng ngàn tỷ đồng. Nhiều dự án khu đô thị ven biển được đầu tư lớn. Có ý tưởng mới lạ, chú trọng xây dựng chuỗi tiện ích đa trải nghiệm. Mở ra nhiều hoạt động “níu chân” du khách. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia; Quy Nhơn vẫn còn hiếm hoi những dự án quy mô như vậy.

Du lịch phát triển mạnh Quy Nhơn thành điểm sáng đầu tư

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đồng thời góp phần thay đổi diện mạo địa phương. Tập đoàn Danh Khôi đã giới thiệu dự án khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co; tọa lạc ngay tại Khu kinh tế Nhơn Hội. Đại diện Tập đoàn Danh Khôi dự kiến, Takashi Ocean Suite Kỳ Co sẽ trở thành tâm điểm giải trí sôi động mang phong cách Nhật ở Quy Nhơn. Takashi Ocean Suite tọa lạc ngay mặt tiền biển, liền kề khu du lịch, bãi Kỳ Co, Eo Gió nổi tiếng với bãi biển xanh, sạch, đẹp, được quốc tế ca ngợi. Takashi Ocean Suite là 1 dự án đô thị biển quy mô mang phong cách Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Quy Nhơn.

Du lịch phát triển mạnh Quy Nhơn thành điểm sáng đầu tư

Dự án được chia ra làm 4 phân khu mô phỏng. Tại các thành phố nổi tiếng Sapporo, Kyoto, Osaka, Tokyo của Nhật. Trong tương lai, khi du khách đến đây sẽ được trải nghiệm hệ tiện ích đặc sắc; phong phú như một “Nhật Bản thu nhỏ” ngay trong dự án. Đặc biệt, mỗi căn hộ Ocean Suite ở dự án đều được tối ưu tầm nhìn hướng biển. Không gian sống tối giản, tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch; nghỉ dưỡng staycation (du lịch tại chỗ) đang được giới trẻ ưa chuộng. Các chuyên gia nhận định, với những lợi thế độc đáo. Takashi Ocean Suite Kỳ Co sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư trong tương lai.