24/06/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Bất động sản Diễn Châu nằm ở vị trí thu hút nhà đầu tư

Bất động sản Diễn Châu

Có thể nói, thị trường bất động sản trong những năm gần trở lại đây có xu hướng tăng trưởng mạnh. Sự gia tăng từ các tầng lớp trung lưu. Cùng với sức mua ngày càng tăng cao ở nhiều phân khúc cao cấp. Đặc biệt hơn hết đó chính là những phân khúc khu đô thị, khu nghỉ dưỡng. Phản ánh rõ được nhu cầu nâng cao chất lượng sống của các phần lớn của con người. Khi thị trường BĐS ở các nước ngày phát triển. Thì bất động sản Diễn Châu đã thay đổi diện mạo mới để bắt kịp với xu hướng xã hội đáp ứng phù hợp cho các nhà đầu tư có thể tha hồ lựa chọn.

Vị trí vùng đất đầy tiềm năng

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông và sự ổn định trong phát triển kinh tế, Diễn Châu đang dần thay đổi “diện mạo”, hứa hẹn gia tăng sức nóng thị trường BĐS và thu hút các nhà đầu tư. Cách Hà Nội 260km và TP. Vinh 36km, Diễn Châu là vùng đất hội tụ nhiều ưu điểm về địa thế. Đây là một trong những huyện có số lượng xã và dân số lớn nhất tỉnh Nghệ An với gần 40 xã và thị trấn, dân số gần 300.000 người.

Vị trí vùng đất đầy tiềm năng

Đặc biệt, khu vực này có hệ thống hạ tầng giao thông đang được đầu tư phát triển, kết nối trực tiếp với các tuyến giao thông lớn trọng điểm của cả nước như: Quốc lộ 1A, quốc lộ 7, đường sắt Bắc Nam và hệ thống giao thông liên huyện, liên tỉnh đã hoàn thiện đồng bộ. Diễn Châu cũng là nơi có bãi biển Diễn Thành – một trong hai bãi biển đẹp nhất Nghệ An, đang trong quá trình phát triển các dịch vụ tiện ích, giải trí, hứa hẹn là điểm du lịch biển mới.

Nền kinh tế phát triển ổn định

Diễn Châu là huyện có tỷ lệ phát triển kinh tế phát triển trong khu vực Bắc Trung Bộ. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân giai đoạn 2015 – 2020 đạt 10,16%. Thu nhập bình quân đầu người đến năm 2020 ước đạt 53,7 triệu đồng, tăng gấp 1,8 lần so với năm 2015, cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực.

Phát triển nền cơ sở hạ tầng giao thông

Những năm gần đây, Nghệ An chú trọng đến quy hoạch hạ tầng giao thông. Tạo điều kiện cho kinh tế phát triển. Trước tiên phải kể đến tuyến đường ven biển với tổng đầu tư 5.172 tỷ đồng. Kéo dài từ Nghi Sơn (Thanh Hóa) đến Cửa Lò (Nghệ An). Giai đoạn 2 của dự án sẽ thi công qua thị xã Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu, Diễn Châu và Nghi Lộc.

Đường có quy mô thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng. Chiều rộng nền đường 12m, bề rộng mặt đường 7m, thời gian triển khai dự án từ năm 2021 – 2026. Dự án khi đi vào sử dụng sẽ kết nối với tuyến đường ven biển khu vực Bắc Trung Bộ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế các tại các địa phương ven biển và đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Phát triển nền cơ sở hạ tầng giao thông

Ngoài ra, cao tốc Nghi Sơn – Diễn Châu và Diễn Châu – Bãi Vọt là 2 dự án thành phần của cao tốc Bắc – Nam cũng được đẩy nhanh tiến độ. Tuyến Nghi Sơn – Diễn Châu dài 50km. Giai đoạn 1 quy mô 4 làn xe, vận tốc thiết kế 80 km/h, điểm đầu ở nút giao với đường Nghi Sơn – Bãi Trành, thuộc huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa); điểm cuối tại nút giao với QL 7, huyện Diễn Châu (Nghệ An). Trong khi đó, tuyến Diễn Châu – Bãi Vọt dài 49,3km, vận tốc thiết kế 100 – 120 km/h; đoạn qua núi Thần Vũ vận tốc thiết kế 80 km/h. Đây đều là các dự án giao thông trọng điểm, không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Mà còn góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển, đặc biệt là BĐS.

Tiềm năng về sự phát triển BĐS Diễn Châu

Sở hữu vị trí vàng lại tích hợp những tiện ích vượt trội có một không 2. Khu đô thị Hoàng Sơn hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của Phủ Diễn. Đây không chỉ là nơi an cư lý tường mà còn là nơi lưu giữ. Và truyền đời văn hóa tinh hoa lịch sử, niềm tự hào của mỗi người con Diễn Châu.

Sức hút riêng biệt của BĐS Diễn Châu

Không thể phủ định rằng, hạ tầng được đầu tư sẽ kéo theo sự phát triển của BĐS. Nhất là với những dự án nằm tại vị trí trung tâm. Tại Diễn Châu, Khu đô thị Hoàng Sơn đang là dự án nổi bật nằm ngay trung tâm huyện Diễn Châu. Có mặt tiền là quốc lộ 7 và chỉ cách quốc lộ 1A khoảng 200m.

Việc tọa lạc ngay trên trục đại lộ sẽ giúp các chủ nhân tương lai của dự án di chuyển dễ dàng tới các cơ quan hành chính huyện, trường học, bệnh viện, ngân hàng…. Mặt khác, với vị trí kết nối với tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố. Cư dân sẽ có cơ hội tiếp cận lượng khách lớn, tăng tính thương mại cho các dãy shophouse. Chính vì vậy, dù là đầu tư kinh doanh hay cho thuê thì chủ sở hữu cũng sẽ hưởng tiềm năng thu về lợi nhuận.

Tiềm năng về sự phát triển BĐS Diễn Châu

Tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao. Diễn Châu là trung tâm của phía Đông Nghệ An nơi kinh tế phát triển. Và là hội tụ của nhiều người giàu có, thành đạt. Tuy nhiên, tại địa phương lại chưa có nhiều dự án quy mô. Và hiện đại thực sự xứng tầm đẳng cấp và mong muốn của cư dân. Bởi thế, những dự án tiên phong như khu đô thị Hoàng Sơn sẽ là điểm sáng trên thị trường hướng tới phân khúc cao cấp.

>> Xem thêm:Phát triển khu đô thị sinh thái Felicia City Bình Phước

Tiện ích đẳng cấp của khu đô thị Hoàng Sơn Diễn Châu

Dự án Khu đô thị Hoàng Sơn được quy hoạch bài bản. Với các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí. Mỗi phân khu đều được thiết kế cảnh quan với hệ thống cây xanh, các công viên nhỏ ngập tràn sắc hoa. Giúp cư dân tận hưởng không gian sống trong lành, thảnh thơi và yên bình. Một không gian sống được xây dựng tới sự hiện đại, năng động. Đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân trung tâm thương mai Hoàng Sơn Centerpoint, khu phức hợp thể thao; vườn Thượng uyển, công viên Thạch Niên Tùng, hồ cá Koi….

Theo chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng Hoàng Sơn. Ngoài những yếu tố đắt giá về vị trí, không gian sống, dự án Khu đô thị Hoàng Sơn còn được kỳ vọng có tiềm năng tăng giá nhanh chóng và tính thanh khoản cao.