28/05/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

ĐT Việt Nam cùng nhau chung tay ủng hộ cho Quỹ vaccine COVID-19

Sau trận chiến giành thắng lợi vẻ vang với ĐT Indonesia, ĐT Việt Nam đã quyết định trích số tiền thưởng của mình để cùng chung tay ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19. Đây được xem là một hành động vô cùng ý nghĩa, thể hiện được sự đồng lòng và đoàn kết của cả nước Việt Nam chúng ta trong việc cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, ổn định lại cuộc sống. Đồng thời nhân dịp này, HLV Park Hang-seo cùng với đội trưởng ĐT Việt Nam là Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ và gửi tới toàn thể người dân lời cảm ơn chân thành vì đã luôn đồng hành và ủng hộ đội tuyển trong suốt những ngày tập luyện và thi đấu.

ĐT Việt Nam ủng hộ cho Quỹ vaccine COVID-19

Sau khi giành chiến thắng trước Indonesia làm nức lòng người hâm mộ, ĐT Việt Nam đã ủng hộ một khoản chi phí cho Quỹ vaccine COVID-19. Ngày 8/6, ĐT Việt Nam đã hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa vaccine phòng COVID-19 đến với mọi người dân. ĐT Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19. Đây là hành động thể hiện sự đồng lòng của toàn đội. Các thành viên trong đội tuyển muốn góp sức, chung tay cùng cả nước. Để tất cả có thể cùng nhau đẩy lùi đại dịch. Từ đó giúp mọi người được trở lại với cuộc sống bình thường như trước đây.

Các thành viên trong đội tuyển đồng lòng cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh

Tuyển Việt Nam đã thắng đội tuyển Indonesia một cách vẻ vang. Sau đó cả đội tuyển đã nhận được 2 tỷ đồng tiền thưởng. Bao gồm 1 tỷ đồng từ Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và 1 tỷ đồng từ LĐBĐ Việt Nam. Hành động trích 300 triệu đồng để ủng hộ Chính phủ mua vắc xin phòng COVID-19 của ĐT Việt Nam là vô cùng ý nghĩa. Do đó hành động này được đánh giá rất cao.

HLV Park Hang-seo gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người

HLV Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Bởi họ đã luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp nhất cho đội tuyển. Đây là những người góp phần rất lớn trong việc động viên tinh thần. Từ đó giúp đội tuyển vượt qua những khó khăn và thử thách trong các trận đấu.

Trong thời gian qua, mỗi chiến thắng của đội tuyển đều mang đậm dấu ấn Việt Nam. Không thể phủ nhận tất cả đều nhờ vào sự kì diệu của tinh thần Việt Nam. Đó là sự đoàn kết. Đó còn là ý chí kiên cường và sự quyết tâm cao độ. Bên cạnh đó còn có tính kỷ luật, đồng lòng hết mình cùng nhau. Tất cả mọi người đã cùng cố gắng để chinh phục những mục tiêu đã đặt ra. Huấn luyện viên Park Hang-seo tin tưởng tinh thần Việt Nam đó sẽ tiếp tục được phát huy tốt. Nhất là trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19. Từ đó có thể tiếp tục tạo nên một Việt Nam chiến thắng.

Quế Ngọc Hải đại diện ĐT Việt Nam gửi lời chúc đến người hâm mộ

Trước đó ĐT Việt Nam đã được ưu tiên tiêm vaccine

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng đại diện các đồng đội gửi lời chúc sức khỏe đến người hâm mộ cả nước: “Trước khi sang UAE thi đấu vòng loại World Cup 2022, đội tuyển có may mắn đã được tiêm vaccine phòng COVID-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ. Hơn ai hết, Hải và các đồng đội của mình đều hiểu được ý nghĩa của việc tiêm vaccine phòng COVID-19. Tôi nghĩ rằng, việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển. Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình. Để đạt kết quả tốt ở Vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống COVID-19 của cả nước”.