03/03/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Bạn gái cầu thủ Đức Chinh buồn bã khi người yêu vẫn chưa được về nhà

Bạn gái của Hà Đức Chinh ngậm ngùi khi người yêu chưa về nhà được

Cầu thủ Hà Đức Chinh và cô người yêu xinh đẹp, giỏi giang Mai Hà Trang đã từng khiến nhiều người phải ghen tị với tình yêu đẹp của hai người. Đặc biệt, việc nàng WAG đã rất chu đáo trong việc chăm sóc người yêu kể cả khi anh ở nhà lẫn lúc anh phải đến nơi khác thi đấu. Vừa qua, các tuyển thủ của ĐT Việt Nam đã về nước và được cách ly theo kế hoạch, cùng với đó là ngày được trở về nhà cùng gia đình đã được định sẵn. Nhưng không may, các cầu thủ đã bị dời ngày trở về và đợi kết quả từ cơ quan y tế để đảm bảo sức khỏe hơn. Việc này đã khiến Mai Hà Trang cùng nhiều người thân khác của các cầu thủ hụt hẫng và thêm phần nóng lòng hơn.

Mai Hà Trang ngậm ngùi khi Hà Đức Chinh chưa về được

Trên trang cá nhân, Mai Hà Trang, bạn gái của Hà Đức Chinh chia sẻ hình ảnh của chiếc tủ lạnh đầy thức ăn. Kèm với đó, cô nàng đã ghi dòng trạng thái đầy ngậm ngùi: “Tưởng bở ai đó sắp về, tôi lên thực đơn, đi chợ mùa đồ ăn đủ nấu 7 ngày không trùng món nào. Đến phút chót thì delay chưa biết ngày về. Nhưng không sao, tôi đã quá quen với điều này”.

Mai Hà Trang - bạn gái của Hà Đức Chinh

Có thể thấy, Mai Hà Trang rất chu đáo. Cô nàng rất quan tâm đến từng bữa ăn của cầu thủ Đức Chinh. Nàng WAGs xinh đẹp lên hẳn thực đơn trong 7 ngày để bồi bổ cho Đức Chinh. Nam cầu thủ đã gần 2 tháng qua không được ăn cơm nhà. Do anh phải tập trung và thi đấu cùng ĐT Việt Nam. Dù phải đi chợ cho cả tuần song Hà Trang vẫn rất tinh tế. Cô đã khéo léo lên thực đơn không bị trùng lặp. Đồng thời thực đơn của cô nàng cũng đảm bảo chất dinh dưỡng nhất có thể. Chỉ tiếc rằng các tuyển thủ vẫn phải tuân thủ quy định cách ly để đảm bảo an toàn sức khỏe. Do đó Hà Đức Chinh chưa thể về nhà vào lúc này.

Đức Chinh được người yêu chăm lo chu đáo

Trong lúc ĐT Việt Nam đóng quân tại Hà Nội, Hà Trang đã gửi đồ ăn vào cho Đức Chinh. Khi nghe bạn trai nói thèm ăn món canh chua, cô đã gửi ngay lập tức. Đức Chinh sau đó đã quay và chụp lại rồi đăng tải lên mạng xã hội. Việc này đã khiến hội độc thân tại đội tuyển không khỏi ghen tị Tới lần này, Đức Chinh càng có dịp nở mày nở mặt với cô bạn gái đẹp người đẹp nết của mình. Dù chưa thể về nhà ngay nhưng với sự tận tâm của Hà Trang, cầu thủ gốc Phú Thọ cũng cảm thấy được an ủi phần nào. So với các cầu thủ chưa có người yêu, Đức Chinh vẫn may mắn chán.

Người thân của các cầu thủ khác cũng rất nôn nóng

Người nhà của các cầu thủ khác đều rất nóng lòng chờ đợi

Bạn gái Thành Chung, Ngô Tố Uyên cũng có cách động viên người yêu. Cô nàng đã khi đăng ảnh cùng dòng trạng thái: “Khoảng cách sẽ không xa nếu như ta coi nhau là tất cả”. Hụt hẫng có lẽ cũng là tâm trạng chung của người nhà các cầu thủ những ngày này. Trước đó, thủ môn Bùi Tấn Trường chia sẻ rằng vợ con anh đã sẵn sàng mở tiệc ở nhà. Nhưng cả gia đình cũng đành phải hoãn buổi tiệc lại. Hôm 25/6, người nhà của tiền đạo Tiến Linh cũng đã chờ nhiều giờ đồng hồ. Nhưng kết cục đành phải ra về trong sự tiếc nuối. Hiện tại, toàn bộ các thành viên của ĐT Việt Nam vẫn tiếp tục cách ly. Sau đó các cầu thủ sẽ tiếp tục chờ quyết định của cơ quan y tế địa phương.