20/04/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Draven làm trùm đường rồng sau bản cập nhật Liên Minh Tốc Chiến 2.3b

Draven thuộc hàng ngũ những vị tướng mạnh nhất nhì từ bản Liên Minh Huyền Thoại PC đến Mobile. Thậm chí trong phiên bản Liên Minh Tốc Chiến vị tướng này còn mạnh hơn bao giờ hết. Đặc biệt là sau bản cập nhật 2.3b vừa qua, vị tướng này đã được tăng sức mạnh đáng kể. Gần như đấu sĩ giác đấu của chúng ta đang trở thành bá chủ đường rồng. Không hề ngáng bất kỳ đối thủ nào. Từ pháp sư cho đến sát thủ cũng khó lòng chấm dứt được chuỗi chiến công của Draven. Nếu bạn đang muốn cày xếp hạng thì hãy tận dụng ngay vị tướng này nhé. Bên dưới đây sẽ là một số thông tin về sức mạnh của Draven sau bản cập nhật mới.

Draven được tăng sức mạnh sau Update LMHT Tốc Chiến 2.3b

Draven được tăng sức mạnh sau Update LMHT Tốc Chiến 2.3b

Draven – một trong những tướng Xạ Thủ khó chịu nhất đã nhận được những buff cần thiết để hắn trở nên mạnh mẽ hơn trong LMHT: Tốc Chiến. Bản cập nhật 2.3b mới đây đã xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến, theo đó Draven – một trong những tướng Xạ Thủ khó chịu nhất đã nhận được những buff cần thiết để hắn trở nên mạnh mẽ hơn.

  • Những buff đối với Draven trong bản cập nhật 2.3b.
  • Kỹ năng W – Xung Huyết.
  • Tốc Độ Di Chuyển tăng từ 40/45/50/55% lên 50/55/60/65%.
  • Kỹ năng E – Dạt Ra.
  • Hồi chiêu giảm từ 18/16/14/12 giây xuống còn 15/14/13/12 giây.

Draven trở nên cơ động hơn bao giờ hết

Draven là một xạ thủ sở hữu tầm đánh xa gây sát thương vật lý. Độ cơ động trung bình đi kèm khả năng hút máu vô cùng khó chịu. Tốc độ di chuyển cộng thêm từ chiêu W khiến hắn có thể outtrade hầu hết các Xạ Thủ ở đường rồng. Mặc dù sát thương cơ bản của Draven không được nhắm đến. Nhưng việc tăng 10% tốc độ di chuyển mỗi lần tạo ra một sự khác biệt vô cùng lớn. Khả năng cơ động bổ sung cho phép hắn thi đấu một cách đe dọa hơn. Khi đi đường bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa mình và những con mồi bị săn đuổi. Hay gia tăng khả năng trốn thoát khi bị nhắm đến bởi người đi rừng đối phương.

Trong lúc việc kỹ năng E được giảm thời gian hồi chiêu đi đôi lúc sẽ khiến giai đoạn đầu game của hắn càng mạnh để có thể liên tục ném rìu vào mặt kẻ thù. Draven đang được đánh giá là Xạ Thủ tier A cực kì khó chịu trong LMHT: Tốc Chiến. Hãy cùng thử sức mạnh của hắn trong phiên bản mới này.

Riot Games đã buff “quá tay”?

Riot Games đã buff "quá tay"?

Draven vốn là xạ thủ sở hữu lối chơi hổ báo khét tiếng tại giai đoạn đầu trận, thế nhưng có vẻ do chưa thật sự thể hiện được điều đó tại tựa game Tốc Chiến nên Riot Games quyết định buff sức mạnh cho chàng Đao Phủ Kiêu Hùng này tại phiên bản 2.3b vừa rồi. Cụ thể giờ đây các thông số của bộ kỹ năng được gia tăng giúp anh chàng đến từ Noxus này không ngán bất cứ xạ thủ nào tại khu vực đường rồng.

Excoundrel, chuyên gia bình luận Esports cho rằng đợt buff sức mạnh này của Riot dành cho Draven trong Tốc Chiến là khá vô lý bởi vì xét đến thực tế Draven không nhất thiết cần nó bởi vì bộ kỹ năng của em trai Darius đang khá cân bằng. Để rồi với hàng loạt chiêu thức được buff như trên, Draven sẽ trở thành một gã xạ thủ khó ưa phía bên kia chiến tuyến.