20/04/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Nidalee gánh cả tổ đội với Găng Bảo Thạch Hắc Ám sau bản cập nhật mới

Nidalee trong Đấu Trường Chân Lý mùa mới không phải là một vị tướng quá mạnh. Sức mạnh chỉ ở mức tương đối ổn mà thôi. Chủ yếu các cờ thủ nuôi vị tướng này là để kích hệ. Tuy nhiên, kể từ sau bản cập nhật 11.13 thì điều này đã không còn đúng. Giờ nay, với một số món đồ cơ bản, cô nàng sẽ trở thành một con báo dũng mảnh. Đủ sức để gánh cả một tổ đội lọt vào top 1. Nguồn sức mạnh khủng khiếp này là nhờ vào việc Riot Games đã điều chỉnh chỉ số của Găng Bảo Thạch Hắc Ám. Với món trang bị chính này, Nidalee dư sức xé xác bất kỳ kẻ địch nào. Hãy tận dụng ngay khi cô nàng hoá báo này vẫn còn mạnh khủng khiếp nhé!

Nidalee trở thành Vayne 2.0

Với lối xây dựng trang bị này, đội hình chủ lực Nidalee như một phiên bản nâng cấp của bài Vayne Suy Vong khi trước. Nidalee đã được làm lại trong phiên bản 11.13, giờ đây thay vì nội tại hú họa mỗi khi chí mạng hoặc né thì cứ mỗi 4 đòn đánh là cô có thể gây ra một lượng STPT lớn rồi. Với việc được tăng cả tốc độ đánh và đòn đánh cường hóa gây một lượng sát thương phép rất lớn, Nidalee có thể gây sát thương hỗn hợp vô cùng khó chịu và giúp người chơi chọn trang bị rất thoải mái ở vòng chọn chung.

Nidalee trở thành Vayne 2.0

Tuy vậy đến nay có rất ít đội hình quyết định tận dụng cô nàng là chủ lực chính của mình. Vấn đề có thể nằm ở việc người chơi chưa biết cách xây dựng các tướng bổ trợ cho đến trang bị hợp lý cho cô nàng, hôm nay hãy cùng chúng tôi đến với tìm hiểu đội hình Nidalee carry với Găng Bảo Thạch Hắc Ám. Một trong những lối đi thú vị vừa mới được khai phá.

Cách Build đội hình cùng Nidalee cực mạnh

Theo đó chúng ta sẽ không kích Chiến Binh cho Nidalee mà tập trung vào việc lên mốc 6 Thần Sứ. Cụ thể đội hình sẽ như sau :

  • Nidalee: Găng Bảo Thạch Hắc Ám, cuồng đao Gunso, Mũ pháp thuật.
  • Garen: Giáp Warmoc và giáp gai.
  • Karma: Găng Bảo Thạch (thường), nấm đấm công lý, bùa xanh.
  • Gragas.
  • Volibear.
  • Ivern.
  • Riven.
  • Soraka: Quỷ thư.

Cách ghép đồ cho Báo gánh team

Kỹ năng của Nidalee không tương thích với lượng STVL từ Chiến Binh. Nên hiển nhiên xây dựng đội hình với 6 Thần Sứ sẽ là ưu việt hơn. Người chơi có thể linh hoạt với các trang bị phòng thủ trong giai đoạn đầu cho Gragas. Chỉ cần kích 2 Đấu Sĩ là vị tướng này có thể gánh bạn ổn cho đến khi tìm được Garen để chuyển đồ. Về trang bị, thì Nidalee sẽ tập trung và 2 chỉ số chính đó là tốc đánh và SMPT, ở đây chúng ta có một lựa chọn lạ là Găng Bảo Thạch Hắc Ám. Nhưng đây lại chính là trang bị trợ sát lực phù hợp nhất cho Nidalee khi cô chỉ bị gây một ít sát thương từ lần dùng kỹ năng đầu tiên mà thôi.

Các phát đánh tiếp theo vẫn sẽ nhận được full hiệu ứng thêm tỉ lệ chí mạng từ Găng Bảo Thạch Hắc Ám. Với lối xây dựng trang bị này, có thể nói Nidalee như một phiên bản nâng cấp của bài Vayne Suy Vong khi trước. Nhưng thay vì bào hàng tank thì kỹ năng của Nidalee cũng giúp cô nàng sẽ ám sát tuyến sau của địch. Lối xây dựng này sẽ giúp đội hình Thần Sứ mạnh mẽ hơn trong giai đoạn giữa game. Thay vì chờ đến cấp 8 rồi chuyển đồ cho Karma carry. Trong điều kiện lý tưởng khi game cho bạn nhiều đồ sát thương. Bạn có thể thử qua lối build này và cảm nhận độ hiệu quả của nó.

Trundle cùng Nidalee cũng là một sự lựa chọn tốt

Trundle cùng Nidalee cũng là một sự lựa chọn tốt

Thundle cũng cần có một đồng minh để hỗ trợ và san sẻ sát thương. Nidalee – vị tướng vừa được Riot “thăm hỏi” chính là một lựa chọn không thể hợp lí hơn để dồn các đồ sát thương vào. Game thủ hoàn toàn có thể giải quyết được cả tuyến trước lẫn tuyến sau. Tank thì có Trundle hút chỉ số, sát thương chủ lực thì bị Nidalee giải quyết. Bài này chỉ bị counter bởi Syndra vứt về sau. Bởi khi hóa lốt báo Nidalee sẽ dồn ra chủ lực của địch để tấn công. Trong trường hợp Trundle và Nidalee không xuất hiện nhiều sau tầm 2-3 round dùng tiền lãi để roll thì cứ tiếp tục quá trình lên cấp như bình thường. Khi lên cấp 8 roll mạnh để lấy bộ khung tiêu chuẩn nhất của Chiến Binh như dưới đây.