15/07/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

CLB SLNA chi mạnh tay cho mùa tuyển nhượng mùa hè 2021

CLB SLNA

Với nhà tài trợ mới, SLNA tỏ ra mạnh tay trong việc cải tổ toàn đội bóng. Nó thể hiện bằng việc là việc đội bóng xứ Nghệ chi 30 tỷ đồng để đưa ‘những đứa con lưu lạc’ trở lại sân Vinh. Sau thành tích bết bát ở đầu mùa giải 2021 và đứng trước nguy cơ xuống hạng, SLNA đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Kể từ ngày 1/6, Tập đoàn Tân Long chính thức tiếp nhận câu lạc bộ bóng đá SLNA. Công ty cổ phần thể thao Sông Lam Nghệ An cũng sẽ là chủ sở hữu mới của CLB SLNA, thay thế cho công ty cổ phần Sông Lam trước đây.

Với nhà tài trợ mới, SLNA cho thấy quyết tâm cải tổ và lấy lại vị thế ban đầu. Nhờ tiềm lực tài chính mạnh, đội bóng xứ Nghệ đã thành công trong việc giữ chân ngôi sao số 1 Phan Văn Đức. Các cầu thủ tương lai cũng dần đồng ý ở lại, các cầu thủ trẻ đều được tăng lương để yên tâm thi đấu. Để biết đầy đủ những thông tin về chủ sân Vinh hãy theo dõi trọn vẹn bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

CLB SLNA chuẩn bị “lột xác” lượt về V League 2021

CLB SLNA chuẩn bị "lột xác" lượt về V League 2021

CLB SLNA đã và đang cho thấy sự thay đổi toàn diện sau khi có nhà tài trợ mới, với mục tiêu là trụ hạng V.League 2021. CLB SLNA đã và đang có những bước chuyển mình, với hi vọng là “lột xác” tại V.League. Mọi thứ với đội bóng xứ Nghệ bắt đầu khởi sắc; kể từ khi họ có nhà tài trợ mới vào đầu tháng 5. Theo đó, những động thái tích cực đã diễn ra kể cả bên trong lẫn bên ngoài đội bóng.

Nhà tài trợ mới giúp SLNA tạo nên một đòn bẩy tinh thần rất lớn. Đầu tiên là việc Phan Văn Đức được gia hạn hợp đồng với giá trị lên tới chục tỷ đồng. Những cầu thủ chấp chới chuyện tương lai cũng từng bước đồng ý ở lại SLNA. Những cầu thủ trẻ cũng được tăng lương để đảm bảo yên tâm thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ. Đấy là chưa kể đến việc ngoại binh Michael Olaha. 1 trong 5 cầu thủ ngoại được xem là hay nhất lịch sử SLNA; sẽ đầu quân cho đội chủ sân Vinh sắp tới.

SLNA tung ra hơn 30 tỷ đồng để chiêu mộ “những đứa con lưu lạc” trở về

SLNA tung ra hơn 30 tỷ đồng để chiêu mộ "những đứa con lưu lạc" trở về

Và mới đây nhất, theo xác thực của chúng tôi thì CLB SLNA thậm chí đang muốn tung ra hơn 30 tỷ đồng để chiêu mộ “những đứa con lưu lạc” trở về. Những cái tên được CLB SLNA nhắm đến là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel) và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM). Tuy vậy, mức giá cụ thể để đại diện miền Trung chi cho từng cầu thủ kể trên không được tiết lộ.

NHM SLNA đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất. Bởi lẽ, như một giấc mơ, từ chỗ là “con nhà nghèo”; SLNA bỗng chốc đổi đời. Từ chỗ chi ly, giật gấu vá vai, đến nay; SLNA là một trong những CLB rủng rỉnh bậc nhất V.League.

Hi vọng rằng, với những sự chủ động trong việc mua sắm, đầu tư về mọi mặt cho đội bóng thì CLB SLNA sẽ sớm gặt hái những thành công bước đầu. Bởi lẽ, nói gì thì nói; đội chủ sân Vinh vẫn còn đang đứng trước vô vàn khó khăn tại V.League 2021. Cùng chờ xem những thay đổi của đội bóng trong những trận đấu tiếp theo nhé! Và đừng quên theo dõi chúng tôi; để biết những thông tin mới nhất về bóng đá trong nước và quốc tế nhé!