28/05/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Bất ngờ khi Quế Ngọc Hải dành lời khen cho Kaya FC-Iloilo

Quế Ngọc Hải

Trước lượt về AFC Champions League, trung vệ Quế Ngọc Hải khẳng định anh và các đồng đội Viettel luôn mang tinh thần chiến đấu đến cùng như đội tuyển quốc gia. Quế Ngọc Hải không ra sân trong trận ra quân của Viettel, thua Ulsan Hyundai vì thể lực không đảm bảo sau khi phục vụ đội tuyển vòng loại World Cup 2022. Nhưng anh ấy sẽ trở lại để cùng các đồng đội hướng tới điểm số đầu tiên tại AFC Champions League, khi gặp đại diện của Philippines – Kaya-Iloilo.

Trung vệ Quế Ngọc Hải khẳng định CLB Viettel không xem nhẹ Kaya FC sau khi đội bóng này đánh bại Cảng Thượng Hải (Shanghai Port) để vào vòng bảng AFC Champions League 2021. Không những thế Quế Ngọc Hải cũng đã dành nhiều lời khen cho Kaya FC trước khi trận đấu diễn ra. Hãy xem ngay chàng trung vệ này đánh giá như thế nào vè đối thủ lần này của Viettel FC nhé!

Quế Ngọc Hải dành nhiều lời khen cho Kaya FC-Iloilo

Quế Ngọc Hải dành nhiều lời khen cho Kaya FC-Iloilo

Trước khi AFC Champions League diễn ra, trung vệ Quế Ngọc Hải đã dành nhiều lời khen cho Kaya FC-Iloilo. Các nhà ĐKVĐ V-League – Viettel đã xác định được đối thủ của mình ở vòng bảng AFC Champions League bên cạnh Ulsan Hyundai, BG Pathum United. Theo đó, với chiến thắng kịch tính trước đại diện đến từ Trung Quốc – Cảng Thượng Hải; Kaya FC-Iloilo đã giành lấy tấm vé cuối cùng của bảng F.

Chia sẻ về đối thủ của mình, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết. “Chiến thắng của Kaya FC trước một đội bóng đến từ Trung Quốc là kết quả khá bất ngờ. Điều này đã mang lại cho bảng đấu của Viettel FC một sự thú vị rất lớn; khi có tới 3 đội bóng của Đông Nam Á. Kaya FC chắc chắn là đội bóng mạnh khi họ đã giành chiến thắng trước Cảng Thượng Hải Trung Quốc. Điều này cũng hứa hẹn rằng sẽ có nhiều bất ngờ ở bảng đấu này.

Mặc dù được đánh giá yếu hơn Shanghai Port FC, tuy nhiên đại diện đến từ Philippines – CLB Kaya FC-Iloilo đã không hề tỏ ra kém cạnh đối thủ của mình. Một phần nguyên do đến từ việc đội bóng Trung Quốc chỉ mang một đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ và cầu thủ dự bị. Sau 90 phút thi đấu chính thức, Philippines bất ngờ đánh bại Shanghai với bàn thắng duy nhất từ cú đánh đầu của Audie Menzi ở phút thứ 17.

Những khó khăn trước mắt của đội bóng Viettel với các đối thủ mạnh

Những khó khăng trước mắt của đội bóng Viettel với các đối thủ mạnh

Những trận đấu phía trước sẽ là những khó khăn đối với đội bóng Viettel. Hy vọng chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể trong những trận đấu sắp tới”. Trước mắt Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ là trận đấu được đánh giá khó khăn. Nhất là khi phải đối đầu với các nhà ĐKVĐ giải đấu – Ulsan Hyundai của Hàn Quốc.

Mặc dù có khoảng cách lớn về trình độ giữa hai đội. Tuy nhiên Viettel được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trước “ông lớn” này; sau những gì đã thể hiện ở nửa đầu V-League 2021. Bên cạnh đó, nhóm cầu thủ trụ cột của Viettel; cũng đang có được phong độ cao cùng ĐTQG Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022.

Bóng đá luôn có nhiều bất ngờ. Hãy chờ xem Viettel FC sẽ tạo nên những “bước ngoặt” lớn nào. Hãy theo dõi những bài chia sẽ tiếp theo của chúng tôi nhé! Cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bản tin sau!