15/07/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Skin Đại Suy Vong sắp ra mắt của 2 vị tướng rất quen thuộc

Skin Đại Suy Vong là một trong những bộ trang phục được yêu thích nhất nhì Liên Minh Huyền Thoại. Các tướng sở hữu skin này thường trong rất ngầu và bắt mắt. Và theo một số leaker thì sắp tới những trọng phục này sẽ lại cập bến LoL một lần nữa. Cụ thể hơn là chỉ có thêm duy nhất 2 vị tượng sở hữu skin này thôi nhé. Và các champ sẽ được khoát lên mình bộ trang phục này chính là Ahri và Miss Fortune. Ngoài ra, cũng có thông tin rằng chiến binh Pantheon cũng sẽ có skin tương tự. Vậy trong bản cập nhật sắp tới, chúng ta sẽ có ít nhất 2, 3 bộ trong phục mới.

Skin Đại Suy Vong quay trở lại Liên Minh Huyền Thoại

Skin Đại Suy Vong quay trở lại Liên Minh Huyền Thoại

Đại Suy Vong được đánh giá là một trong những sự kiến lớn nhất của LMHT năm 2021, vì thế sẽ có nhiều thứ được ra mắt. Để kết thúc phần cốt truyện liên quan đến cuộc chiến giữa Viego và toàn cõi Runeterra, sự kiện Đại Suy Vong được ra mắt với nhiều điều hấp dẫn. Cách đây không lâu, Riot đã chính thức giới thiệu nhóm skin Ánh Sáng Tối Cao, đây là những thành viên gia nhập đội Vệ Binh chống lại Viego và đồng bọn.Tuy nhiên mới chỉ có một thành viên mới của Viego được giới thiệu, đó là skin Pantheon Đại Suy Vong. Vì thế cộng đồng đoán sẽ có ít nhất 2, 3 skin nữa thuộc nhóm này.

Ahri và Miss Fortune chắc chắn có skin Đại Suy Vong

Đúng như dự đoán, Ahri và Miss Fortune là những tướng tiếp theo có skin Đại Suy Vong. Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về 2 skin mới này vừa được cộng đồng game thủ LMHT lan truyền khá nhanh. Một điều tăng thêm sự chính xác cho tin đồn này đó là sự xuất hiện của Miss Fortune Suy Vong trong hình ảnh về DTCL mùa 5.5. Với việc phe Đại Suy Vong của Viego được bổ sung những cái tên chất lượng. Hội Vệ Binh Ánh Sáng là chủ đề của nhóm trang phục Ánh Sáng Tối Cao. Thế nên chắc chắn cũng sẽ có sự góp mặt của các thành viên mới. Mà hai cái tên đã được hé lộ là Graves Ánh Sáng Tối Cao, cùng tướng mới Aksan.

Ahri và Miss Fortune chắc chắn có skin Đại Suy Vong

Các skin Đại Suy Vong và Ánh Sáng Tối Cao dự kiến sẽ được ra mắt trong phiên bản 11.4. Đây cũng là bản cập nhật mà các game thủ đang chờ đợi với nhiều sự kiện hấp dẫn. Đặc biệt chế độ mới, Sách Phép Tối Thượng. Đảm bảo chế độ mới cũng sẽ chính thức được ra mắt trong chuỗi sự kiện lần này.

Hình ảnh concept skin mới được đăng tải khắp MXH

Cụ thể, những hình ảnh được cho là tạo hình của hai trang phục Miss Fortune Đại Suy Vong và Ahri Đại Suy Vong đã được chia sẻ trên MXH thời gian gần đây. Về phần Ahri, khả năng cô nàng hồ ly này có trang phục mới là rất cao. Khi nguồn tin leak về trang phục Đại Suy Vong của Ahri cũng từng dự đoán chính xác danh sách thành viên của nhóm Ánh Sáng Tối Cao. Trong khi đó, Miss Fortune Đại Suy Vong cũng được hé lộ khi hình ảnh mới về Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 xuất hiện, với một vị tướng khá “lạ mặt” dự kiến sẽ được bổ sung vào bộ môn cờ nhân phẩm.

Với việc phe Đại Suy Vong của Viego được bổ sung những cái tên chất lượng, hội Vệ Binh Ánh Sáng – chủ đề của nhóm trang phục Ánh Sáng Tối Cao chắc chắn cũng sẽ có sự góp mặt của các thành viên mới, mà hai cái tên đã được hé lộ là Graves Ánh Sáng Tối Cao, cùng tướng mới Aksan.