20/04/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Valorant cập bến phiên bản Mobile đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á?

Valorant đang là một trong những tựa game Esport hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Mới đây, Riot Games đã gây sốc cho cộng đồng game thủ. Họ thông báo về việc sẽ cho ra mặt phiên bản Mobile của tựa game FPS mới này. Điều này thật sự rất hợp lý bởi sau 1 năm ra mắt, game đã gặt hái được rất nhiều sự thành công. Hiện tại cộng đồng người chơi đang ngày càng lớn mạnh. Việc ra mặt một phiên bản Mobile sẽ lôi kéo được nhiều người tham gia hơn. Đồng thời đây cũng là một phép thử hiệu quả trong mảng phát triển game di động của Riot Games. Và rất có thể game thủ Đông Nam Á sẽ được trải nghiệm con game này đâu tiên.

Game thủ Đông Nam Á sẽ được trải nghiệm Valorant Mobile đầu tiên

Valorant đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt phiên bản mobile trong dịp sinh nhật vừa rồi. Trong cuộc trò truyện cùng ONE Esports, Tổng giám đốc Riot, Justin Hulog, đã chia sẻ suy nghĩ của mình. Cụ thể là về khả năng phiên bản mới sẽ đến Đông Nam Á (SEA) đầu tiên. Và cả sự phát triển của Valorant trong thời gian qua. Hulog chia sẻ: “Xét trên nhiều khía cạnh, việc Valorant Mobile sẽ được ra mắt trước tiên tại Đông Nam Á là khá hợp lý. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là những thách thức. Cũng như sự kỳ vọng rất cao về khả năng vận hành trò chơi trên thiết bị di động.  Điều đó có nghĩa à chúng tôi cần xem xét các khu vực khác có tiêu chuẩn thấp hơn 1 chút”.

Game thủ Đông Nam Á sẽ được trải nghiệm Valorant Mobile đầu tiên

Valorant Mobile sẽ thực sự tập trung vào Đông Nam Á. Vì thực tế đây là khu vực ưu tiên thiết bị di động. Tuy nhiên, việc tựa game này có thể xuất hiện đầu tiên tại ĐNA hay không còn là một câu hỏi cần cân nhắc. Một trong những ưu điểm của việc có được bản ra mắt trước là nó cho phép chúng tôi tìm ra các bản lỗi. Cũng như tìm hiểu các phản ứng từ người chơi. “

Valorant Mobile ra mắt trước ở Đông Nam Á là điều đương nhiên

Nhìn chung, với một khu vực mạnh về mảng như Đông Nam Á. Thì Riot Games dự định thử nghiệm Valorant Mobile trước nhất tại khu vực này. Đó cũng là điều đương nhiên. Hiện tại thì Valorant cũng đang là một trong những dự án game trọng điểm tại thị trường Việt Nam. Nên rất có thể trong thời gian tới chúng ta sẽ có thể trở thành những game thủ đầu tiên được thử nghiệm Valorant mobile chăng?

Khi nào game sẽ ra mắt?

Ngay từ năm ngoái, chính bản thân Riot cũng đã nhiều lần nhắc đến dự án Valorant. Đặc biệt là phiên bản dành cho nền tảng điện thoại thông mình. Dù không nhắc đến thời gian cụ thể hay thông báo chính thức, các gamer vẫn tin rằng một ngày nào đó họ có thể chơi game con cưng của mình mà chẳng cần đến PC hay laptop.

Khi nào game sẽ ra mắt?

Nếu thương thảo thành công với Tencent (nhà phát hành game của Trung Quốc), Valorant Mobile sẽ dễ dàng được đưa ra thị trường. Vào tháng hai vừa qua Giám đốc sản xuất của Valorant Anna Donlon có nói rằng: “Để cộng đồng người chơi đang phát triển của chúng tôi nhận ra và đánh giá cao những gì chúng tôi đang cố gắng hết sức làm với VALORANT … chúng tôi vô cùng vinh dự nếu có thể sớm cung cấp trải nghiệm VALORANT mang tính cạnh tranh cao cho nhiều đối tượng người chơi toàn cầu hơn nữa”. Hiện tại ta vẫn chưa rõ thời gian ra mắt chính thức của Valorant Mobile. Chúng mình sẽ update khi có thông tin chính xác nhất.