25/06/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Ứng dụng Ringtones Maker giúp cài hình nền động cho điện thoại

cài hình nền động cho iPhone siêu độc lạ

Nhờ vào tính năng 3D Touch cũng như Live Photo có sẵn mà người dùng iPhone có thể dùng những bức hình động để cài đặt màn hình chủ, màn hình khóa của điện thoại. Nếu không có thói quen tự tạo live photo cho mình. Vậy tại sao bạn không thử dùng những cách để có những bức ảnh động đậy xinh xinh dưới đây. Vừa độc đáo lại vô cùng đẹp mắt bằng những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu. Có thể kể đến ứng dụng Ringtones Maker và ứng dụng Live Wallpapers for Me có sẵn và hoàn toàn miễn phí. Cùng chúng tôi thực hiện những thao tác đơn giản nhưng lại đem đến cho dế yêu của bạn diện mạo vô cùng lung linh được gợi ý dưới đây nhé!

Cách cài hình nền động cho iPhone

Dùng ứng dụng Ringtones Maker

– Bước 1: Tải về ứng dụng Ringtones Maker về iPhone

– Bước 2: Khi đã tải về, bạn cần thoát màn hình chính/ Truy cập ứng dụng Ringtones Maker/ Chọn Cài Đặt/ Chọn Hình nền sống.

– Bước 3: Khi chọn hình nền sống, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một kho hình nền khổng lồ. Với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn hãy chọn một hình nền mà mình yêu thích.

– Bước 4: Trong bước 4 của cách cài hình nền động cho iPhone. Bạn nhấn và hình nền mà mình muốn cài đặt. Lúc này bạn sẽ được xem trước hình nền này với 3 tùy chọn: Ringback Video, Hình nền sống và Caller Photo/ Nhấn chọn Hình nền sống. Bây giờ, việc của bạn là đợi một vài giây để tải hình nền này về máy.

– Bước 5: Ảnh được tải về sẽ được lưu ở dưới dạng Live Photo. Bạn cần nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc bên dưới cùng bên trái/ chọn mục Dùng làm hình nền.

Dùng ứng dụng Ringtones Maker

– Bước cuối cùng chọn Thiết lập/ Đặt cả hai để hoàn tất việc cài đặt. Bây giờ, bạn thoát màn hình chính về màn hình khóa và hưởng thụ thành quả mình vừa làm được.

Dùng ứng dụng Live Wallpapers for Me

Ở đây mình sẽ giới thiệu bạn ứng dụng mang tên Live Wallpapers for Me. Với ứng dụng của Apolon, bạn sẽ được cung cấp hàng trăm hình nền động miễn phí tải về. Lưu ý: Để thực hiện thiết lập hình nền động, iPhone của bạn cần được trang bị công nghệ cảm ứng lực 3D touch. Nghĩa là hiện nay chỉ có iPhone 6S, 6S Plus, 7 và 7 Plus mới được hỗ trợ.

Mở Live wallpapers for me lên, bạn sẽ được cung cấp khá nhiều danh mục. Để lựa chọn nhanh mẫu hình nền cần tải. Ở đây bao gồm Trừu tượng, động vật, lửa,…Chọn một thể loại bất kỳ, ứng dụng sẽ hiển thị hình nền cùng trạng thái khi dùng 3D Touch. Bạn gạt trái để tìm hình nền khác có cùng thể loại. Khi đã ưng ý nhấp vào Lưu và cho phép ứng dụng lưu hình vào cuộn camera.

Truy cập cuộn Camera trên iPhone

Truy cập cuộn Camera trên iPhone, sau đó chọn đúng hình nền vừa tải về và nhấn vào nút chia sẻ ở góc trái màn hình để chọn Dùng làm hình nền. Tại đây bạn chọn tùy chọn Live Photo và thiết lập cho màn hình khóa, màn hình chủ hoặc cả hai. Hình nền động sẽ giúp người dùng đỡ thấy nhàm chán khi sử dụng điện thoại. Tuy nhiên bạn cần lưu ý sau khi kích hoạt, tính năng này sẽ gây hao pin hơn so với việc sử dụng hình nền tĩnh.