25/06/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Trứng gà Hòa Phát đã có mặt tại nhiều siêu thị ở miền Bắc

Dây truyền sản xuất Trứng gà Hòa Phát

Nhắc tới cái tên Hòa Phát, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới thép. Thép Hòa Phát là một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Khi xây dựng nhà, các công trình lớn nếu chủ đầu tư chưa biết nên lựa chọn thép của hãng nào. Hãy lựa chọn ngay thép Hòa Phát cho ngôi nhà, công trình. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ lâu, thép Hòa Phát luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn. Mới đây hãng Hòa Phát còn kinh doanh một lĩnh vực khác chính là trứng gà. Một ngành hoàn toàn mới với công ty. Hiện nay trứng gà Hòa Phát đang nhận được khá nhiều sự tin dùng của người tiêu dùng.

Trứng gà Hòa Phát đang đẩy mạnh chiếm lĩnh thị trường

Trứng Hòa Phát có mã QR để khách hàng kiểm tra

Trứng gà Hòa Phát một cái tên mới trên thị trường mặt hàng tiêu dùng. Trứng gà là một nguyên liệu nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bên cạnh đó nó còn rất nhiều tác dụng, chức năng. Nó xuất hiện nhiều trong các món ăn của gia đình Việt Nam. Hiện nay trứng gà Hòa Phát đã xuất hiện tại nhiều hệ thống siêu thị ở Miền Bắc. Nhiều công ty công nghiệp tin dùng loại trứng gà Hòa Phát. Đây được coi là những bước tiến mới của công ty. Qua đó dần chiếm lấy lòng tin của người tiêu dùng không chỉ ở ngành thép.

Trứng gà Hòa Phát được người tiêu dùng tin tưởng

Sản lượng trứng gà của công ty bán ra trong dịp lễ tăng 40% so với những ngày bình thường. Công ty Gia cầm Hòa Phát được cấp đầy đủ giấy chứng nhận VietGapHP, ISO 9001:2015, HACCP đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho các sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường. Tất cả các khay trứng đều có mã QR để truy xuất nguồn gốc, giúp khách hàng có thể kiểm tra các thông tin và an tâm khi sử dụng sản phẩm từ công ty cung cấp.

Công ty đặt mục tiêu gia tăng thị phần trên cả nước

Với ưu thế về chất lượng và số lượng, bên cạnh bán buôn trứng cho các đại lý lớn của Hà Nội, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ. Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát đã cung cấp trứng gà sạch vào các hệ thống siêu thị của Hà Nội và các cửa hàng Foodshop. Hệ thống nhà hàng, khách sạn, trường học chất lượng cao, các khu công nghiệp…
Đặt mục tiêu “phủ sóng”, gia tăng thị phần bán hàng trên cả nước, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát đang đẩy mạnh chiếm lĩnh thị trường, bằng cách đa dạng hóa kênh bán hàng, từ trường học, khu công nghiệp, bếp ăn, nhà hàng khách sạn, siêu thị…

Sản phẩm đang được phân bố ở công ty, siêu thị

Hiện nay trứng gà Hòa Phát đang cung cấp đến 70% nhu cầu trứng gà của Công ty điện tử Samsung Việt Nam tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Ngoài Công ty Samsung, sản phẩm này hiện nay còn được cung cấp cho cộng đồng các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên.

Trứng gà Hòa Phát HPE và trứng gà so Hòa Phát hiện đã có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị ở miền Bắc. Ví dụ như như: chuỗi 58 siêu thị của Tập đoàn BRG ở nội. Ngoại thành Hà Nội, bao gồm Hệ thống Hapromart, Haprofood, Seikamart, Fujimart, Intimex, BRG InterShop. Siêu thị UNO Mart và một số siêu thị tại Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương.

Trứng gà Hòa Phát ở siêu thị

Dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 vừa qua, nhu cầu thị trường tăng cao. Khiến sản lượng của công ty trong thời gian này bán ra đạt gần 1 triệu quả trứng/ngày. Dự kiến trung tuần tháng 5, Công ty sẽ tiến hành nhập lô gà giống 7.500 con từ Úc của hãng Hyline International. Nhằm để phục vụ cho nhu cầu gà giống bố mẹ của Công ty. Đây là lô gà giống bố mẹ thứ 8 mà Công ty Gia cầm Hòa Phát nhập về từ năm 2018 đến nay. Lô gà trống này là lô đầu tiên trong năm 2021.