20/04/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Trấn Thành chung tay đóng góp 1 tỷ cho Quỹ vaccine phòng COVID-19

Trấn Thành ủng hộ 1 tỷ vào Quỹ vaccine

Những việc làm ý nghĩa của giới nghệ sĩ Việt trong những ngày vừa qua hướng về tâm dịch đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Hành động đẹp trong tình cảnh đất nước khó khăn có sức lan toả mạnh mẽ tới ý thức và tấm lòng mỗi người. Trong số những tên tuổi có sức ảnh hưởng góp sức chống dịch thì có cả MC Trấn Thành. Mặc dù với các hình thức hỗ trợ dịch bệnh khác nhau nhưng mỗi người đều có cách riêng thể hiện mối quan tâm chung của cả nước. Sau lời kêu gọi của Chính phủ thì Trấn Thành đã ủng hộ 1 tỷ vào Quỹ vaccine phòng Covid 19. Hành động này được cộng đồng khen ngợi và yêu mến anh nhiều hơn.

Việc làm của Trấn Thành trước lời kêu gọi của Chính Phủ

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 lần thứ 4. Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ luôn khẳng định quan điểm. Nếu không nhanh chóng thực hiện mục tiêu tiêm vaccine cho toàn dân thì rất khó đẩy lùi toàn diện dịch COVID-19. Tiêm vaccine là giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược và quyết định để thoát khỏi đại dịch. Theo cân đối đã được công bố, nguồn lực để mua và tiêm cho 75 triệu dân. Cần 150 triệu liều vaccine với nguồn kinh phí là 25,2 nghìn tỷ đồng.

Lời kêu gọi của Chính Phủ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc đóng góp cho Quỹ vaccine phòng COVID-19. Trong thời gian qua, đã có rất nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng trong Vbiz. Đã gửi tấm lòng của mình để chung tay cùng đất nước vượt qua đại dịch. Mới đây, quản lý của MC Trấn Thành vừa chia sẻ giấy tờ ngân hàng. Chứng nhận Trấn Thành vừa gửi 1 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19. Đồng thời, MC Trấn Thành cũng quyên góp 100 triệu hỗ trợ các tình nguyện viên đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn TP.HCM. Theo lời kêu gọi của Nhà văn hóa Thanh niên.

Trước đó, vào tháng 3 năm nay, MC Trấn Thành đã chuyển 100 triệu cho Quỹ Chung một tấm lòng do đài HTV phát động. Để có kinh phí mua vaccine COVID-19. Như vậy, trong thời gian ngắn, Trấn Thành đã đóng góp 1,2 tỷ đồng. Để chung tay ủng hộ các hoạt động của tuyến đầu chống dịch COVID-19 ở Việt Nam.

Hành động đẹp của nghệ sĩ được truyền đi mùa dịch

Theo chia sẻ của quản lý Trấn Thành, nam nghệ sĩ đã rất gấp rút trong việc chuyển tiền hỗ trợ. Sau khi xem thông tin tuyến đầu chống dịch gặp những khó khăn thế nào. Nam MC cũng không quên căn dặn quản lý trao gửi “tấm lòng” tới các đơn vị uy tín. Để hỗ trợ thay vì chọn các tổ chức từ thiện mang tính cá nhân. Trước tinh thần chống dịch của nam MC. Cộng đồng mạng đã giành không ít lời khen ngợi.

Hành động đẹp của Trấn Thành

Trước đó, MC Quyền Linh cũng khiến cư dân mạng hết lòng ca ngợi. Khi liên tục bỏ công, bỏ sức kêu gọi người quen, người hâm mộ. Ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng COVID-19. Đặc biệt, chỉ trong chưa đầy 1 tháng. MC Quyền Linh cùng bạn bè đã quyên góp 4,2 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine COVID-19.

Hình ảnh nam MC đeo chiếc balo tiền mặt trước ngực. Đi xe máy tới cơ quan nhà nước giao tiền ủng hộ trực tiếp vào Quỹ phòng vaccine COVID-19 trong những ngày qua. Luôn được mạng xã hội truyền tay nhau như tấm gương sáng. Để lan rộng tinh thần dân tộc và tính tương thân tương ái. Luôn giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn nhất. Việc công khai các chứng từ và hình ảnh về quá trình nhận tiền và trao tiền cho các tổ chức với công chúng. Cũng khiến “chú MC quốc dân” ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ.