25/06/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Liên Minh Huyền Thoại liên tục xuất hiện lỗi trong bản cập nhất 11.13

Liên Minh Huyền Thoại vừa được update lên bản cập nhật 11.13 với nhiều sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, đi kèm với đó là hàng loạt lỗi game đã được phát hiện. Hiện tại không ít đoạn video thị phạm các bug game này đang được tăng tải khắp mạng Internet. Nhiều người chơi đang tận dụng lỗi để thi đấu xếp hàng. Riot Games cũng đang cố gắng hết sức để khắc phục những lỗi này. Thế những chưa kịp sửa xong lỗi cũ thì lại có lỗi mới xuất hiện. Mọi người nên cảnh giác với những thành phần xấu sử dụng bug để gian lận nhé. Nếu gặp các trường hợp bên dưới đây thì hãy mạnh tay nhấn nút Report game thủ đó ngay!

Sau Viego, Sion là tướng lỗi của Liên Minh Huyền Thoại

Trong thời gian gần đây, Sion được xem là tướng lỗi mới sau Viego. Khi thường xuyên xuất hiện những tương tác bất thường với đối thủ. Cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã phát hiện ra một lỗi mới liên quan đến vị tướng Sion. Cụ thể, điều bất thường này xuất hiện khi một tướng tương tác với Sion. Đặc biệt là sau khi hồi sinh dậy nhờ Nội Tại.Trong tình huống mới đây được game thủ báo cáo trên diễn đàn Reddit. Khi Warwick tiêu diệt Sion ở dạng Nội Tại bằng chiêu Q. Vị tướng này sẽ được đưa đến phía sau trụ thứ 3. Bên trong căn cứ của Sion ở khu vực Đường Trên.

Sau Viego, Sion là tướng lỗi của Liên Minh Huyền Thoại

Với việc bị “dịch chuyển tức thời” vào nhà chính của đối thủ như thế. Người chơi Warwick không còn cách nào khác để thoát ra ngoài việc tự sát. Hoặc tiếp tục chiến đấu với đối thủ ở ngay cấp độ 1. Đây không phải là lỗi phổ biến của Sion ở thời điểm hiện tại. Vì thế Riot chưa đưa ra cách khắc phục ngay lập tức.

Cách đây không lâu, hàng loạt người chơi đã phát hiện một lỗi khác cũng nghiêm trọng không kém. Đó là khi Nội Tại Sion bị tiêu diệt bởi chiêu W – Sốc Điện Tim của Dr Mundo, vị tướng này sẽ được Hồi Sinh ngay tại chỗ với 100% Máu.Ngoài ra, có nhiều game thủ cũng chia sẻ rằng Sion dạo gần đây có khá nhiều những vấn đề từ lớn tới nhỏ khác nhau. Điều này cho thấy Riot cần nhanh chóng có những biện pháp kịp thời để giải quyết và nhanh chóng đưa Sion trở lại trạng thái bình thường.

Sona và Diana tạo bug game khủng

Với bug này của LMHT, Diana và Sona có thể đạt được lợi thế vô cùng lớn trong trận đấu. Diana đang là một trong những hot pick để đi rừng trong hiện tại, không chỉ sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ từ đầu đến cuối game, mới đây game thủ còn phát hiện ra một cách để Diana trở nên mạnh mẽ hơn nữa khi được sử dụng cùng với Sona. Cụ thể thì khi Sona dùng kỹ năng Q – Anh Hùng Ca hoặc W – Giai Điệu Khích Lệ và buff cho Diana, nội tại của cô nàng này sẽ được kích hoạt mọi lúc. Kể cả khi bị hạ gục thì Diana vẫn luôn tung ra đòn đánh cường hóa từ nội tại mà không cần phải tích cộng dồn như thông thường.

Sona và Diana tạo bug game khủng

Bên cạnh việc phát hiện ra tương tác siêu dị này, game thủ LMHT cũng thử nghiệm đối với những vị tướng khác cũng sở hữu hiệu ứng đòn đánh từ nội tại. Những nhân vật như Ziggs, Maokai, Master Yi, Xin Zhao… đều đã được thử nghiệm nhưng nội tại của chúng vẫn hoạt động một cách bình thường mà không xảy ra lỗi. Vì vậy mà chúng ta có thể đi tới kết luận rằng nội tại của Diana đang gặp một số vấn đề khiến nó luôn kích hoạt sát thương lan khi vị tướng này được buff bởi Sona.

Vẫn chưa rõ là bug này xảy ra ngẫu nhiên hay bất kỳ lúc nào có mặt Diana và Sona trong trận đấu, dù sao thì nó cũng mang đến lợi thế vô cùng to lớn cho Diana khi có thể dồn sát thương bất kỳ lúc nào mà không cần tích nội tại.