20/04/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Khu phức hợp cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức mang đến cuộc sống sung túc, an lành

Thành phố Thủ Đức đang ngày càng trở nên hiện đại hơn, được đầu tư kỹ càng về hạ tầng, dịch vụ. Hơn nữa thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao mang tính thân thiện với môi trường. Vì những lý do đó mà tiềm năng phát triển của thành phố Thủ Đức vô cùng lớn. Do đó đây là động lực chính để thúc đẩy bất động sản Thủ Đức tiếp tục tăng trưởng. Khu căn hộ Thủ Thiêm River Thủ Đức là dự án phức hợp căn hộ cao cấp kết hợp nhà ở tầng thấp với quy mô lớn nằm ngay trung tâm Thủ Thiêm. Đây được đánh giá sẽ trở thành một khu phức hợp cao cấp nhằm tương xứng với sự phát triển của thành phố Thủ Đức.

Vị trí của khu căn hộ Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức

Vị trí của khu căn hộ Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức

Thủ Thiêm Zeit River tọa lạc trên ba tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch, Đại lộ Vòng Cung và đường Ven hồ trung tâm, phường Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Với lợi thế nằm tại trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm, là một trong những đô thị hạt nhân của thành phố Thủ Đức, dự án hứa hẹn sẽ vừa là cơ hội sở hữu nhà ở, vừa là kênh đầu tư lý tưởng.

Hiện nay Thủ Thiêm có các cây cầu được xây dựng bắc qua sông Sài Gòn giúp kết nối đô thị với các quận lân cận như:

– Thủ Thiêm Zeit River -> 3 phút qua Cầu Thủ Thiêm 1 -> Bình Thạnh

– Thu Thiem Zeit River -> 3 phút qua Cầu Thủ Thiêm 2 ( đang xây dựng ) -> Quận 1

– Dự án Thủ Thiêm Zeit River -> 7 phút qua Cầu Thủ Thiêm 3 ( sắp triển khai ) -> Quận 4

– Chung cư Thủ Thiêm Zeit River -> 8 phút qua Cầu Thủ Thiêm 4 -> Quận 7

Dự án nằm trên con đường quan trọng của đô thị Thủ Thiêm. Do đó kết nối với các quận và các tiện ích kinh tế, tài chính của thành phố. Vị trí của dự án nằm trong lõi khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án được bao bọc bởi sông Sài Gòn. Nhờ đó mà dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Nó sở hữu vượng khí phong thủy và hứa hẹn là một trong những dự án nổi bật của thị trường năm 2021.

Quy mô của dự án Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức

Quy mô của dự án Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức

Thủ Thiêm Zeit River được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 33.000 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng 232.439 m2. Quy mô khu đất dự án gồm 6 block căn hộ cao từ 12 đến 32 tầng. Từ 1 đến 2 tầng hầm. Khối đế tòa tháp cao 4 tầng phục vụ cho thương mại, dịch vụ; từ tầng 5 trở đi dành cho kinh doanh mua, bán căn hộ để ở.

Được biết, Thủ Thiêm Zeit River được quy hoạch trên 3 lô đất 3.3, 3.7 và 3.11 thuộc khu chức năng số 3, Khu đô thị Thủ Thiêm với tổng diện tích 33.282 m2; trong đó lô 3.1 có diện tích 16.283.5 m2, lô 3.7 diện tích 7.872,7 m2 và lô 3.11 diện tích 9.125,8 m2.

Dự án cung cấp ra thị trường 817 căn hộ có diện tích dao động từ 60 – 200 m2. Các dòng sản phẩm căn hộ 1 – 4 phòng ngủ, căn hộ duplex, penthouse và các căn shophouse nằm tại khối đế.

Tiện ích bên trong khu phức hợp Thủ Thiêm Zeit River có gì?

Tiện ích bên trong khu phức hợp Thủ Thiêm Zeit River có gì?

Là một dự án phức hợp cao cấp nên Thủ Thiêm Zeit River được đầu tư không chỉ về mặt thiết kế mà còn cả ở các mảng tiện ích nội khu. Dự án Zeit River sẽ mang đến cho cộng đồng một nơi không chỉ để ở mà còn như là một nơi để nghỉ dưỡng.

Chuỗi các tiện ích đầy đủ đáp ứng nhu cầu sống của người dân gồm có:

– Công viên cây xanh

– Vườn hoa

– Sảnh chờ cao cấp

– Trung tâm thương mại, siêu thị

– Hồ bơi

– Sân nướng BBQ

– Nhà hàng rooftop

– Phòng sinh hoạt cộng đồng

– Phòng tập gym & yoga, dịch vụ spa

– Thư viện

– Chỗ đậu xe

– Và các tiện ích khác..

Ngoài ra, dự án Thủ Thiêm Zeit River còn đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh. Đội ngũ an ninh túc trực 24/7 được đào tạo bài bản và hệ thống công nghệ quản lý tòa nhà với camera an ninh, thẻ từ thang máy, cửa chống cháy,… Tất cả sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống sung túc, an bình.

Cư dân sinh sống Thủ Thiêm Zeit River còn được thừa hưởng những công trình, tiện ích dịch vụ hiện hữu xung quanh. Chẳng hạn như quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, cầu đi bộ Thủ Thiêm, tượng Bạch Đằng, khu vui chơi Snowtown Sài Gòn, UBND quận 2,…

Thông tin về chủ đầu tư dự án

Thủ Thiêm Zeit River do Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Enterprise (VGSE) làm chủ đầu tư. Công ty GS Engineering & Construction (GS E&C) – thành viên Tập đoàn GS Hàn Quốc là đơn vị phát triển dự án. Tập đoàn GS Hàn Quốc được thành lập từ năm 1969. Tập đoàn có trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc. Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực như công trình dân dụng, xây dựng kiến trúc, nhà ở, nhà máy, công trình điện, khách sạn,…

Tính đến nay, doanh nghiệp đã hiện diện trên 28 quốc gia với hơn 224 dự án. Trong số đó có những dự án đã làm nên tên tuổi doanh nghiệp. Chẳng hạn như Ladera Tower (Mỹ), Int’l Finance Center (Hàn Quốc), Ng Teng Fong Hospital (Singapore), Laffan Refinery (Qatar)…

Tại Việt Nam, GS E&C đã thành lập hai công ty con VGSE và VGSI (vốn 100% nước ngoài) vào năm 2007. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư một số xây dựng công trình dân dụng, hạ tầng; lĩnh vực công nghiệp và vật liệu xây dựng.

Cả hai doanh nghiệp đã và đang đầu tư tại thị trường Việt Nam với các công trình hạ tầng lớn. Chẳng hạn như tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài, tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương),…; đầu tư phát triển các dự án bất động sản: GS Metrocity Long Bình (TP.Thủ Đức), Xi Riverview (TP.Thủ Đức) Zeigeist Xii (Nhà Bè),… Và sắp tới là Thủ Thiêm Zeit River.

Thông tin về lịch sử dự án

Hiện dự án đang trong giai đoạn thi công phần hầm móng được khởi công vào tháng 12/2020. Dự kiến, dự án sẽ được chủ đầu tư công bố trong quý 1/2021. Hoàn thành và bàn giao trong năm 2023. Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường của Thủ Thiêm Zeit River từ 7.000 USD/m2 (khoảng 160 triệu đồng/m2).

Thông tin sơ lược khu căn hộ Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức

Thông tin sơ lược khu căn hộ Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức

Dự án: Thủ Thiêm Zeit River Tổng diện tích: 33.282 m2
Vị trí: Đường Nguyễn Cơ Thạch, Đại lộ Vòng Cung và đường Ven hồ trung tâm, phường Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Tổng vốn đầu tư: chưa xác định
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công: Tháng 12/2020
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Việt Nam GE Enterprise (VGSE)

Đơn vị phát triển: Công ty GS Engineering & Construction (GS E&C)

Năm hoàn thành: Năm 2023