28/05/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

HLV Kiatisuk bán đấu giá áo kèm chữ ký để ủng hộ công tác chống dịch

HLV Kiatisuk bán đấu giá áo để ủng hộ các bệnh viện tuyến đầu

Vừa qua, HLV Kiatisuk đã đấu giá thành công chiếc áo kèm chữ ký của mình để góp một phần vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 do CLB HAGL phát động. Đây là một hành động vô cùng ý nghĩa đối với các y bác sĩ và nhân viên y tế tại các bệnh viện trong tình cảnh khó khăn như hiện tại. HLV người Thái Lan Kiatisuk đã xem Việt Nam như quê hương thứ 2 của mình, do đó ông đã quyết định đấu giá và ủng hộ cho phong trào chống dịch bệnh tại nước ta mà không chút do dự. Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Thái này cũng đã gửi tiền về ủng hộ quê nhà của mình chống dịch trước tình hình đầy căng thẳng.

HLV Kiatisuk muốn góp phần nhỏ cho Việt Nam

HLV Kiatisuk xúc động trước sự tận tụy, hy sinh cao cả của các y bác sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, được sự đồng ý của Chủ tịch CLB HA.GL – Đoàn Nguyên Đức, HLV Kiatisuk gửi tặng chiếc áo số 13 mang tên mình kèm chữ ký để đấu giá. Toàn bộ số tiền nhận được, CLB HA.GL sẽ gửi tặng tới các y, bác sĩ tuyến đầu. Để họ có thể yên tâm khi có thêm chi phí để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

HLV Kiatisuk xem Việt Nam như quê hương thứ hai của mình

Nhà cầm quân người Thái Lan gửi số tiền đấu giá áo đấu kèm chữ ký của mình đến 3 bệnh viện tuyến đầu trong chiến dịch phòng chống Covid -19. Chiều 23/6, số tiền ý nghĩa đã được trao đến các bệnh viện. Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông HAGL Nguyễn Tất Thắng đã đại diện đội bóng trao 70,5 triệu đồng cho Bệnh viện Chợ Rẫy. “Đây là số tiền được trích từ việc bán đấu giá áo của HLV Kiatisuk. Huấn luyện viên Kiatisuk mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cùng các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch”. Đây là những lời chia sẻ của ông Thắng.

HLV Kiatisuk bày tỏ: “Tôi muốn góp một phần nhỏ cho đất nước Việt Nam. Nơi mình đang làm việc, sinh sống. Từ trong trái tim tôi, Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình. Tôi chân thành kêu gọi các fan hâm mộ, các Mạnh Thường Quân ủng hộ chương trình có ý nghĩa cao đẹp này. Chúng tôi sẽ trao toàn bộ số tiền đến tận tay các y bác sĩ và nhân viên y tế nơi tuyến đầu”.

Đại diện CLB HAGL đã trao tiền ủng hộ đến các bệnh viện

Trước đó, CLB HAGL đã phát động phong trào ý nghĩa này. Mục đích là nhằm ủng hộ 3 bệnh viện ở TP.HCM đang chống dịch Covid-19. Chiếc áo đấu kèm chữ ký của “Zico Thái” được đấu giá đạt mức 130 triệu đồng. Số tiền còn lại do cán bộ, nhân viên của CLB HAGL đóng góp 10 triệu. Bên cạnh đó, cùng nhiều đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm và đối tác của đội bóng phố núi. Tổng số tiền là 210,5 triệu đồng.

Phong trào ý nghĩa này do CLB HAGL phát động

Tổng số tiền được chia làm ba phần. Đại diện CLB HAGL đã trao cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Bác sĩ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết đây là niềm động viên không nhỏ. Nó sẽ giúp đội ngũ y tế của BV Chợ Rẫy tiếp tục nỗ lực trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19.

HLV Kiatisuk đã nhiều lần tham gia ủng hộ chống dịch bệnh

Đây không phải lần đầu tiên Kiatisuk tham gia ủng hộ phong trào chống dịch Covid-19. Ông đã có những hành động ủng hộ công cuộc chống dịch vô cùng ý nghĩa. Nhà cầm quân sinh năm 1973 vừa gửi 200 triệu đồng về Thái Lan. Ông muốn chia sẻ khó khăn với đồng bào ở quê nhà. Kiatisuk đang cùng HAGL chuẩn bị cho ngày V.League 2021 trở lại. Được biết, ông sẽ tranh thủ một ngày nghỉ để đi xuống Măng Đen (Kon Tum). Sau đó tận tay trao chiếc áo kèm chữ ký cho người đấu giá thắng vừa qua.