25/06/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Ha Noi Phoenix Tower Cao Bằng sở hữu địa thế phong thủy

Chung cư Hà Nội Phoenix Tower Cao Bằng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất.

Cao Bằng là một tỉnh thành sở hữu không khí xanh mát bởi xung quanh đa số là rừng. Phong cảnh nơi đây cũng khá là thơ mộng, huyền ảo và có khí hậu ôn hòa dễ chịu. Nhiều người đã chọn nơi này làm điểm du lịch hoặc là nơi sinh sống cho tương lai. Chính vì thế, các dự án ở đây đều thu hút lượng lớn người đầu tư. Đây cũng được coi là tỉnh thành đang trên đà phát triển và được dự đoán tốt hơn trong tương lai. Nhiều dự án chung cư căn hộ được hình thành và đang thi công. Như trên, bởi quan cảnh và khí hậu nên các căn hộ ở đây được mọi người chào mua. Ví dụ như dự án căn hộ Ha Noi Phoenix Tower Cao Bằng, là dự án được đánh giá cao về mặt quy mô.

Một số thông tin cần biết về Ha Noi Phoenix Tower Cao Bằng

Ha Noi Phoenix Tower là dự án nhà ở cao tầng, thương mại và dịch vụ.

Ha Noi Phoenix Tower là dự án nhà ở cao tầng, thương mại và dịch vụ. Nó tọa lạc trên mặt tiền đường Kim Đồng, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Chung cư Hà Nội Phoenix Tower Cao Bằng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất. Là trung tâm kinh tế, giao thương chính của cả thành phố. Với việc sẵn có địa thế phong thủy, được bao bọc bởi con sông Bằng Giang hiền hòa. Hà Nội Phoenix Tower sẽ là điểm nhấn thương mại sầm uất và quan trọng của thành phố Cao Bằng. Đặc biệt với lợi thế nằm trong khu tập trung đông người nước ngoài sinh sống, giao thương. Vì thế, nhu cầu thuê và cho thuê luôn dồi dào, gia tăng tính thanh khoản và lợi nhuận cho các chủ sở hữu.

Dự án có quy mô như thế nào?

Ha Noi Phoenix Tower được quy hoạch trên tổng diện tích 3.196,5 m2 với diện tích xây dựng 2.058 m2. Ngoài ra có mật độ xây dựng 70,4%. Tổng mức đầu tư dự án hơn 700 tỉ đồng. Quy mô dự án gồm 1 tòa căn hộ cao 19 tầng và 1 tầng hầm. Trong đó tầng 1 – 4 bố trí 14 căn thương mại dịch vụ kết hợp để ở và cho thuê, tầng 5 dành cho tiện ích, tầng 6 – 19 dành cho căn hộ ở được bố trí 20 căn/sàn.

Dự án cung cấp tổng số 280 căn hộ. Và nó có diện tích dao động từ 45,3 – 93,6 m2, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ với hình thức sở hữu lâu dài. Bên trong dự án được đầu tư hệ thống tiện ích dành cho cư dân như bể bơi 4 mùa, phòng họp, khu vui chơi trẻ em, phòng xông hơi đá muối, gym, spa, bar coffe… Dự án Ha Noi Phoenix Tower nằm đối diện Chợ Xanh, cách Trường tiểu học Hợp Giang 450m, Nhà văn hóa trung tâm thành phố 300m, Nhà thiếu nhi Kim Đồng 550m, Trung tâm y tế dự phòng TP. Cao Bằng 650m, Bến xe khách TP. Cao Bằng 450m…

Thông tin về lịch sử và pháp lý

Ha Noi Phoenix Tower được quy hoạch trên tổng diện tích 3.196,5 m2 với diện tích xây dựng 2.058 m2.

Ngày 30/10/2019: UBND tỉnh Cao Bằng công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại Quyết định số 1915/QĐ-UBND.

Ngày 10/12/2019: Sở Xây dựng tỉnh có văn bản số 2299/SXD-QHKT thỏa thuận hồ sơ quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc công trình của dự án Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ tại đường Kim Đồng.

Ngày 13/2/2020: Dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư tại văn bản số 284/UBND-KT.

– Năm 2020: Biên bản bàn giao mốc giới.

– Năm 2020: Biên bản bàn giao tài sản khu đất đấu giá.

– Năm 2020: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền trên đất.

CafeLand đưa ra một số thông tin về dự án

Các thông tin về chủ đầu tư, đơn vị thi công

Ha Noi Phoenix Tower do Công ty Cổ phần BIC Việt Nam làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần MSC Việt Nam là đơn vị thi công dự án. Công ty Cổ phần BIC Việt Nam được thành lập ngày 3/5/2007. Công ty có trụ sở tại Khu đô thị mới Văn Quán, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản, lập dự án các công trình xây dựng dân dụng, kinh doanh siêu thị, khách sạn. Trong đó định hướng lâu dài trong phân khúc nhà ở xã hội, nhà thương mại với các dự án nổi bật mang thương hiệu Rainbow cho nhà ở thương mại và Rive City cho nhà ở xã hội. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đã và đang triển khai nhiều dự án khác. Ví dụ như: Rice City Sông Hồng, Rice Home Hoài Đức, Rice Home Đông Sơn.

Nguồn gốc phần đất của dự án Ha Noi Phoenix Tower

Được biết, Ha Noi Phoenix Tower có nguồn gốc đất thuộc Khu A (trụ sở làm việc cũ của cơ quan: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Chi cục Chăn nuôi và Thú ý, Trung tâm Khuyến nông tỉnh). Khu đất này được UBND tỉnh Cao Bằng công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại Quyết định số 1915/QĐ-UBND ngày 30/10/2019. Theo đó, tổ chức trúng đấu giá là Công ty Cổ phần BIC Việt Nam với số tiền trúng đấu giá hơn 116 tỉ đồng. Ngày 10/12/2019, Sở Xây dựng tỉnh có văn bản số 2299/SXD-QHKT thỏa thuận hồ sơ quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc công trình của dự án Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ tại đường Kim Đồng.

Ha Noi Phoenix Tower có nguồn gốc đất thuộc Khu A

Dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư tại văn bản số 284/UBND-KT ngày 13/2/2020 với tên gọi Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ – Ha Noi Phoenix Tower. Theo đó, dự án được thực hiện từ tháng 4/2020 đến tháng 10/2022. Ngày 17/3/2020, Bộ Xây dựng nhận được công văn số 121/CV-BIC, ngày 03/02/2020 của Công ty cổ phần BIC Việt Nam về bổ sung giải pháp theo QCVN 06:2010/BXD đối với công trình Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ Hanoi Phoenix Tower, xây dựng tại đường Kim Đồng, phường Hợp Giang, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường của dự án Ha Noi Phoenix Tower Cao Bằng từ 25 triệu đồng/m2.

Tham khảo nhanh thông tin dự án Ha Noi Phoenix Tower bằng bảng sau

Dự án: Ha Noi Phoenix Tower Tổng diện tích: 3.196,5 m2
Vị trí: Đường Kim Đồng, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng Tổng vốn đầu tư: 700 tỉ đồng
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần BIC Việt Nam Năm hoàn thành: Tháng 12/2022