25/06/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Gori thể hiện sự thiếu tôn trọng trước Faker khiến fan nỗi giận

Gori hiện đang thi đấu cho Nongshim Redforce và từng là động đội cũ của Faker. Mặc dù từng kề vai, sát cánh trong nhiều trận đấu nhưng anh đã hành động thiếu tôn trọng. Khi giết được Faker và giành chiến thắng trước T1 Esport, chàng tuyển thủ đã có nhiều hành động khiếm nhã. Thậm chí còn thả cả một dấu Dislike dành riêng cho “người chơi đường giữa số 1 thế giới”. Chính những hành động này đã và đang khiến cho anh phải hứng chịu nhiều gạch đá. Đặc biệt còn có thể chịu một án phạt về những hành động thiếu chuẩn mực của mình. Phải chăng Gori đang quá cao ngạo và muốn trả thù vì đã từng bị mờ nhạt do hào quang của Faker?

Gori “trả đủa” Faker và SKT T1 Telecom

Tuyển thủ Đường Giữa của Nongshim RedForce, Kim “Gori” Tae-woo, đang phải hứng chịu khá nhiều gạch đá. Chỉ ngay sau trận đấu với T1 Esports mặc dù đã giành chiến thắng. Trong trận thắng 2-0 của Nongshim RedForce trước T1 Esports. Gori đã sử dụng vị tướng Sett để solo kill Renekton của Faker ở ván đấu thứ 2. Ngay sau đó, tuyển thủ Đường Giữa này đã nhé logo SKT T1 năm 2019. Để nhắc cho cả thế giới rằng mình cùng từng là thành viên của đội tuyển này.

Gori "trả đủa" Faker và SKT T1 Telecom

Trong buổi phỏng vấn sau trận, Gori có chia sẻ rằng hành động nhá logo đó như để khẳng định bản thân. Rằng mình giờ đây đã là một tuyển thủ chính thức chứ không còn là người dự bị cho Faker năm nào. Hành động và phát biểu này của Gori được xem là bình thường. Và thể hiện khát khao chiến thắng của tuyển thủ trẻ.

Gori thật sự đang quá ngông cuồng

Thế nhưng, cộng đồng mạng đã phát hiện Gori không chỉ dừng lại ở đó mà còn tiếp tục có hành vi khác sau đó. Ống kính máy quay đã bắt được khoảnh khắc Gori giơ ngón tay “dislike”. Nhắm về phía khu vực thi đấu của T1 sau trận đấu. Và hình ảnh này ngay lập tức làm dấy lên những tranh cãi mới về thái độ của tuyển thủ này. Chắc chắn dấu hiệu “dislike” đó hướng về T1 Esports, đội tuyển thất bại trong trận này. Thậm chí, nhiều người cho rằng hành động này của Gori hướng trực tiếp đến vị trí của Faker. Vì cho rằng tuyển thủ đàn anh đã thua mình hoàn toàn trong trận đấu này.

Gori thật sự đang quá ngông cuồng

Điều này khiến Gori ấp phải khá nhiều chỉ trích, đặc biệt là từ cộng đồng fan Faker tại Trung Quốc. Đối với văn hóa Esports Trung Quốc, dấu “dislike” bị xem như một biểu tượng của sự xúc phạm đối thủ. ON của Suning từng bị phạt nội bộ và hứng chịu vô vàn chỉ trích của các fan IG. Cụ thể là khi anh bật biểu cảm dislike trước đội tuyển này. Vì thế, Gori cũng hứng chịu những điều tương tự từ người hâm mộ Trung Quốc. Trong khi đó ở Hàn Quốc, dù không quá cay nghiệt như các fan Trung. Nhưng rõ ràng khán giả cũng không mấy hài lòng với màn ăn mừng mang đậm tính chất khiêu khích. Và có phần hơi quá lố của Gori.

Tuyển thủ vừa đang ghét vừa đáng thương

“Em nhá logo của SKT T1 năm 2019 vì đó là thời điểm em còn ở đội. Và phải dự bị cho anh Faker. Nhưng giờ đây đã không còn như thế nữa. Nói về tình huống solo kill đó thì em nghĩ mình làm tốt một phần còn một phần cũng do anh Faker đã xử lý lỗi“. Dẫu biết rằng Gori đã từng rất thất vọng và bất lực khi phải dự bị cho Faker dưới màu áo của T1, tuy nhiên việc anh chàng này có những hành động quá khích và xúc phạm tới đàn anh cùng đội tuyển cũ rõ ràng là sai trái và đáng lên án. Hy vọng rằng sau sự việc lần này, Gori sẽ học được cách tiết chế lại cảm xúc và học cách tôn trọng đối thủ của mình.