15/07/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Cen Land đại lý phân phối chính sản phẩm Vinhomes

Cen Land

Cen Land hệ sinh thái bất động sản số 1 tại thị trường Việt Nam. Tất cả các lĩnh vực mà Cen Land đầu tư bao gồm thẩm định giá, công nghệ, truyền thông,… Như chỉ với mục đích phát triển mạnh về lĩnh vực bất động sản là chủ yếu. Tất cả các dự án từ trước đến nay đều được sàng lọc một cách cẩn thận nhất về chất lượng, tiến độ, năng lực của các chủ đầu tư trước khi giưới thiệu cho khách hàng mua. Theo thông tin được cập nhật mới đây nhất, Cen Land sẽ là đại lý phân phối chính sản phẩm Vinhomes. Liệu điều này có chính xác với thông tin hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết rõ hơn nữa nhé.

Điểm sáng trong hoạt động của Cen Land

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) đang tiếp tục tăng trưởng tốt. Nhờ kết hợp đa dạng các lĩnh vực trong hệ sinh thái với trụ cột môi giới. Đi sâu đầu tư thứ cấp và mở rộng sang cho thuê văn phòng trên nền tảng tài chính ổn định. Cùng hệ thống nhân sự, sàn liên kết và công nghệ quy mô. Theo báo cáo tài chính quý IV/2019 của CenLand. Bên cạnh trụ cột chính là môi giới bất động sản (BĐS); mảng đầu tư BĐS đang đóng góp ngày càng lớn trong tỷ trọng lợi nhuận của Công ty.

Điểm sáng trong hoạt động của Cen Land

Năm 2019, doanh thu đầu tư BĐS của CenLand tăng 101% lên 980 tỷ đồng. Nâng tỷ trọng trong cơ cấu từ 27% lên 42%. Sau 2 năm triển khai đầu tư BĐS thứ cấp, từ con số 0. Mảng này đã đóng góp lợi nhuận gộp 276 tỷ đồng vào doanh thu của Công ty.

Thắng lợi trong đầu tư bất động sản

Bên cạnh hai chi nhánh Cen Hà Nội và Cen Hồ Chí Minh,. Cen Land tiếp tục bổ sung thêm lực lượng bán hàng Vinhomes tại hàng loạt công ty ở các tỉnh. tiếp tục khẳng định vị thế nhà phân phối BĐS hàng đầu. Xác định các sản phẩm Vinhomes chiếm tỉ lệ lớn trong hệ thống phân phối sản phẩm của công ty. Vừa qua, Cen Land thành lập chi nhánh Cen Hà Nội, chuyên biệt phân phối các sản phẩm BĐS mang thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội. Còn tại TP.HCM, chi nhánh Cen Hồ Chí Minh là đại lý chiến lược; phân phối thành công hàng trăm sản phẩm Vinhomes. Theo đại diện Cen Land, cả hai chi nhánh ở hai miền Bắc – Nam hiện đều là đại lý cấp Platinum, cấp đại lý cao nhất của Vinhomes.

Thắng lợi trong đầu tư bất động sản

Đây sẽ là những cánh tay nối dài đắc lực. Giúp cho Vinhomes tiếp thị hàng nghìn sản phẩm BĐS đến với khách hàng trên toàn quốc. Đồng thời, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh BĐS của Cen Land. Tiếp tục mục tiêu vào “đường đua” phân phối BĐS Vinhomes. Cen Land bổ sung nguồn lực bán hàng mạnh mẽ. Và chất lượng cao bằng việc thành lập hệ thống các công ty tại nhiều địa phương trên cả nước. Theo Cen Land, Cen BM – công ty hoạt động theo mô hình 49:51 (Cen Land sở hữu 51% cổ phần) là thương hiệu quản lý các công ty tỉnh thuộc Cen Land. Các công ty này trải dài từ Bắc vào Nam với đội ngũ nhân sự đông đảo. Hiện đều là các đại lý chính thức phân phối BĐS Vinhomes.

Phát triển “đường đua” phân phối sản phẩm Vinhomes

Cen Land đơn vị phân phối chính cho Vinhomes

“Với hệ thống công ty tỉnh trải dài cùng hai chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM, khách hàng trên cả nước có thể dễ dàng tiếp cận mua BĐS Vinhomes một cách nhanh chóng, thuận thiện. Đội ngũ môi giới tại các tỉnh của Cen Land được đào tạo bản bản, chuyên nghiệp theo đúng tinh thần của đơn vị kinh doanh BĐS hàng đầu tại Việt Nam” – đại diện Cen Land khẳng định.

Thành lập nhiều công ty địa phương trên cả nước nằm trong chiến lược mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ môi giới BĐS chuyên nghiệp hàng đầu tới tay khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, Cen Land cũng bổ sung thêm lực lượng bán hàng Vinhomes. Tham vọng dẫn đầu trong hệ thống đại lý bán hàng Vinhomes trên cả nước. Bà Nguyễn Quỳnh Mai – Phó Tổng Giám đốc Cen Land khẳng định: “Các công ty tỉnh thừa hưởng toàn bộ giá trị tinh hoa nhất từ thương hiệu mẹ Cen Land. Những đơn vị này có đầy đủ nguồn lực để sẵn sàng cho thị trường BĐS Vinhomes.

>> Xem thêm: Trải nghiệm khu nghỉ dưỡng Angsana Residences Hồ Tràm đẳng cấp

Duy trì được cơ cấu ổn định

Khách hàng tại các địa phương hoàn toàn tiếp cận được sản phẩm Vinhomes một cách đầy đủ. Chi tiết với quy trình chuyên nghiệp, bài bản và tận tâm đến từ đội ngũ chuyên viên kinh doanh”. Cũng theo đại diện Cen Land, hiện các công ty tại các tỉnh của Cen Land đã sẵn sàng cho cuộc đua phân phối BĐS Vinhomes. Bằng việc tiếp tục hoàn thiện bộ máy nhân sự lên đến hàng nghìn cán bộ nhân viên. Các công ty địa phương thuộc Cen Land đang tuyển dụng số lượng lớn nhân tài thuộc nhiều vị trí: chuyên viên kinh doanh, trưởng phòng, giám đốc kinh doanh với cơ chế lương, hoa hồng và thưởng hấp dẫn.

Phát triển cho “đường đua” phân phối sản phẩm Vinhomes

“Nhân sự tại Cen Land được nhận ngay hoa hồng chỉ sau 48h giao dịch thành công. Và được hỗ trợ 50:50 chi phí marketing online. Đây là cơ chế hấp dẫn của Cen Land mà không phải đơn vị kinh doanh BĐS nào cũng có thể làm được. Ngoài ra, với sự hỗ trợ đắc lực từ Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi Sao Mới (công ty thành viên Cen Land), agency hàng đầu; chuyên biệt về lĩnh vực marketing BĐS tại Việt Nam. Các công ty tỉnh có thêm công cụ tiếp thị hiệu quả, sẵn sàng cho mọi cuộc đua trên trường BĐS Việt Nam” – đại diện Cen Land cho biết thêm.

Sở hữu đội ngũ bán hàng hùng hậu, chuyên nghiệp. Hệ thống các công ty phân phối Vinhomes được kỳ vọng góp phần giữ vững vị thế top đầu đại lý phân phối các sản phẩm Vinhomes của Cen Land.