15/07/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Các cầu thủ của ĐT Việt Nam khoe body khi cách ly khiến fan “điêu đứng”

Sau khi kết thúc vòng loại thứ 2 tại giải World Cup 2022, tất cả các thành viên của ĐT Việt Nam đã thực hiện những quy định nghiêm ngặt về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và cách ly y tế. Trong những ngày cách ly tại khách sạn, các tuyển thủ của ĐT Việt Nam đã sinh hoạt, thư giãn, gọi điện cho gia đình, đồng thời không quên tập luyện thể thao chăm chỉ để nâng cao sức khỏe trong mùa dịch. Các cầu thủ như Duy Mạnh, Tiến Linh, Bùi Tấn Trường, Minh Vương,… thường xuyên đăng tải và cập nhật tình hình ăn uống, tập luyện và không quên khoe body săn chắc tại nơi cách ly, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

ĐT Việt Nam đang cách ly theo quy định

Duy Mạnh, Minh Vương và các thành viên của ĐT Việt Nam hiện đang thực hiện cách ly tại Tp Hồ Chí Minh. Sau khi tất cả vừa kết thúc trận đấu tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE. ĐT Việt Nam trở về nước vào hôm 17/6. Được sự chấp thuận của Bộ Y tế, các thành viên gồm HLV Park Hang-seo và những cầu thủ đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin sẽ chỉ phải cách ly tập trung 7 ngày. Các trường hợp khác cách ly 14 ngày. Bên cạnh đó, tất cả phải thực hiện nghiêm những quy định liên quan về phòng dịch COVID-19. Các thành viên của ĐT Việt Nam đều tuân thủ đúng quy định để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Cảm nhận của các thành viên trong đội tuyển khi cách ly

Địa điểm thầy trò ông Park cách ly là tại khách sạn New Milano ở Tp Hồ Chí Minh. Được biết, các thành viên đội tuyển Việt Nam được chia làm 2 khu. Trong đó ông Park Hang-seo và các tuyển thủ ở một khu. Trong đó, mỗi người 1 phòng riêng.

ĐT Việt Nam cách ly tại khách sạn New Milano ở Tp Hồ Chí Minh

Bà Võ Thị Thanh Hương, Giám đốc khách sạn New Milano cho biết, qua 6 tháng hoạt động thực hiện cách ly tập trung có thu phí, khách sạn đã tiếp nhận người cách ly y tế từ 25 quốc gia. Từ những kinh nghiệm hoạt động tiếp nhận cách ly y tế thời gian qua, khách sạn đã chuẩn bị từ cơ sở vật chất và nhân lực tốt nhất. Từ đó có thể đón ĐT Việt Nam thực hiện cách ly tại đây. Tổng số người cách ly tại khách sạn lần này là hơn 55 thành viên đội bóng và các phóng viên thể thao theo đoàn.

“Hàng ngày, tất cả đều không được ra ngoài. Chỉ sinh hoạt trong phòng. Tới giờ sẽ có người mang cơm và đồ ăn tới phục vụ. Dù ở trong phòng cả ngày rất buồn chân, buồn tay. Nhưng đây là quy định nên chúng tôi đều thực hiện nghiêm túc”. Đây là những chia sẻ của một thành viên trong đoàn ĐT Việt Nam.

Các cầu thủ chăm chỉ rèn luyện sức khỏe

Văn Thanh khoe body cực "chất lượng"

May mắn khi điều kiện phòng ốc khá ổn. Bên cạnh đó, trong phòng bố trí cả máy chạy bộ. Những thiết bị thể thao này sẽ giúp các cầu thủ duy trì rèn luyện sức khoẻ. Duy Mạnh, Minh Vương hay Tiến Linh,… đều rất tích cực tập luyện. Rảnh rang như thủ môn Bùi Tấn Trường, 2 ngày đầu còn tích cực lên facebook livestream để…tâm sự chuyện đời. Các cầu thủ cũng tranh thủ trò chuyện với gia đình, vợ con. Kết quả xét nghiệm RT-PCR lần 1 của các thành viên tuyển Việt Nam đều âm tính với virus SAR-CoV-2. Dự kiến cả đội sẽ được thực hiện xét nghiệm lần 2 trước khi rời khu cách ly để trở về nhà. Sau đó tiếp tục theo dõi tại nơi cư trú.

Tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam đã xuất sắc đoạt vé đi tiếp vào vòng 3 với vị trí nhì bảng G. ĐT của nước ta đã được lọt vào nhóm 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.