20/04/2024

Tin Tổng Hợp 360

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học | Khoa Học

Bé Ú – Con trai của cầu thủ Duy Mạnh vui vẻ đòi ôm bố khi thấy bố trên TV

Cầu thủ Duy Mạnh và cậu con trai Ú

Trong các trận đấu vừa qua của ĐT Việt Nam tại World Cup 2022, người hâm mộ đã không khỏi thích thú lẫn xúc động trước hình ảnh bé Ú – quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh vui mừng khi thấy bố trên TV. Cậu bé đã nhanh chóng nhận ra và đòi sà vào màn hình TV để ôm lấy bố sao bao nhiêu ngày xa cách. Sau khi vợ của trung vệ Duy Mạnh chia sẻ khoảnh khắc trên, cô còn chia sẻ chắc bé Ú đã cảm thấy rất nhớ bố vì phải xa bố một thời gian. Các cầu thủ của ĐT Việt Nam hiện đã trở về nước và thực hiện cách ly, trong vài ngày tới các tuyển thủ sẽ được đoàn tụ bên gia đình của mình.

ĐT Việt Nam cách ly theo quy định khi trở về nước

Tuyển Việt Nam vừa trở về sau chiến dịch vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Sau khi trở về, các cầu thủ đã tuân thủ quy định và thực hiện cách ly tại TP.HCM. Suốt chặng đường vừa qua các cầu thủ đã phải xa gia đình, vợ con. ĐT Việt Nam đã bỏ qua nỗi nhớ nhà để thi đấu thi đấu rất tốt vì màu cờ sắc áo. Trong khoảng thời gian hơn 20 ngày tập luyện và thi đấu ở Tây Á, toàn bộ các tuyển thủ và thành viên Ban huấn luyện đã phải tạm xa gia đình, vợ con để tập trung 100% sức lực và tinh thần cho tấm vé lịch sử của ĐT Việt Nam. Do đó chắc hẳn nỗi nhớ gia đình trong lòng của các cầu thủ đang rất dâng trào.

Con trai cầu thủ Duy Mạnh ôm lấy bố trên tivi

Mới đây, vợ của Duy Mạnh đã chia sẻ khoảnh khắc cậu nhóc Ú – con trai của tuyển thủ sinh năm 1996 rất vui vẻ và hạnh phúc khi nhìn thấy bố qua màn hình tivi. Cậu bé có tên thật là bé Đỗ Duy Minh. Con trai của trung vệ Duy Mạnh đã nhận ngay ra bố khi nhìn vào màn hình tivi. Ngay lúc thấy bố, cậu nhóc không ngại ngần thể hiện tình cảm. Nhìn thấy bố, Ú liền sà vào như đòi ôm lấy bố.

Con trai của cầu thủ Duy Mạnh vui mừng khi thấy bố trên TV

Dù cậu bé còn quá nhỏ vẫn chưa biết nói, nhưng vài tiếng “ú ớ” cũng khiến người xem rất cảm động. Chắc hẳn, Ú đang rất nhớ và mong mỏi bố Duy Mạnh trở về nhà. Trước đó, ông ngoại của Ú cũng đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh của cậu bé chơi với bóng. Trong các trận đấu của tuyển Việt Nam, dù rất muộn nhưng Ú vẫn thức cùng ông và mẹ cổ vũ cho bố và các chú của tuyển Việt Nam.

Gia đình, vợ con là động lực lớn nhất của các cầu thủ

Trước trận đấu cuối cùng của vòng loại 2 World Cup gặp tuyển UAE hôm 15/6, trả lời phỏng vấn Duy Mạnh cũng gây chú ý khi tâm sự về nỗi niềm phải xa nhà đi thi đấu. “Không chỉ riêng cầu thủ, các anh các chú trong ban huấn luyện, Liên đoàn,… ai cũng nhớ vợ con. Đây là trận đấu cuối cùng nên tôi sẽ tập trung. Sau đó quay về với gia đình. Tôi rất nhớ gia đình nhưng chỉ liên hệ qua online. Gia đình là tình cảm thiêng liêng. Cầu thủ nhớ gia đình nhưng sẽ đồng lòng thi đấu”, anh nói.

ĐT Việt Nam đang thực hiện việc cách ly theo quy định

Với các cầu thủ, gia đình, vợ con sẽ luôn là nguồn động lực to lớn nhất. Nhìn thấy cậu con trai khôn lớn từng ngày, chắc chắn Duy Mạnh sẽ rất tự hào. Duy Mạnh cùng tuyển Việt Nam đang cách ly theo đúng quy định. Trong thời gian sớm nhất, các cầu thủ sẽ được trở về quây quần với gia đình.